เอเบิล เปิดเส้นทางสู่ Professional Developer กับโครงการ “Tech Scoop Academy” รุ่นที่ 3 เพื่อเฟ้นหานักพัฒนาซอฟต์แวร์รุ่นใหม่ไฟแรง - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันจันทร์ที่ 4 กันยายน พ.ศ. 2566

เอเบิล เปิดเส้นทางสู่ Professional Developer กับโครงการ “Tech Scoop Academy” รุ่นที่ 3 เพื่อเฟ้นหานักพัฒนาซอฟต์แวร์รุ่นใหม่ไฟแรง จากความสำเร็จที่จีเอเบิลได้สร้าง IT Developer เจเนอเรชั่นใหม่ในโครงการ “Tech Scoop Academy” รุ่นที่ 1 และรุ่นที่ 2 มาตั้งแต่ปี 2565 ที่ผ่านมา

 

บริษัท จีเอเบิล จำกัด (มหาชน) หรือ G-Able ยังคงมุ่งมั่นปั้นเด็กรุ่นใหม่ที่มีใจรักในเทคโนโลยีและ IT Solution อย่างไม่หยุดยั้ง ในปีนี้จึงได้เปิดโครงการ “Tech Scoop Academy รุ่นที่ 3 เพื่อตามหา Professional Developer เข้ามาเรียนรู้องค์ความรู้ที่สำคัญในสายงาน Developer พร้อมแสดงฝีมือผ่านผลงานจริงเพื่อโอกาสในการร่วมงานกับ G-Able

 

ซึ่งตลอดระยะเวลา 4 เดือนเต็ม (13 พฤศจิกายน 66 – 14 มีนาคม 67ผู้เข้าร่วมโครงการทุกคนจะได้เรียนรู้หลักสูตรและองค์ความรู้ที่ก้าวทันต่อความต้องการของตลาดแรงงาน รวมถึงทักษะที่จำเป็นต่อการเปลี่ยนแปลงของโลกเทคโนโลยี เช่น Microservices, DevOps, Frontend Web Application, Database, Agile ฯลฯ ได้ลองลงมือทำงานภายใต้สภาพแวดล้อมการทำงานจริงและได้นำเสนอ Project Pitching เพื่อคว้าโอกาสร่วมงานกับบริษัทฯ ในฐานะผู้เชี่ยวชาญในสายงาน Developer โดยได้รับค่าตอบแทนทุกเดือน พร้อมประกาศนียบัตรหลังจบโครงการ

 

ผู้สนใจที่มีอายุระหว่าง 22 – 26 ปี จบการศึกษาระดับปริญญาตรีในสาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์ เทคโนโลยีสารสนเทศ วิศวกรรมคอมพิวเตอร์ หรือจากสาขาอื่นๆ แต่มีความตั้งใจที่อยากเปลี่ยนอาชีพมาทำงานด้าน Software Developer สามารถสมัครเข้าร่วมโครงการได้ตั้งแต่วันนี้ – 13 ตุลาคม 2566

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad