“โมโนแมกซ์” ตีแผ่เบื้องหลังวงการซีรีส์วาย บทสรุปสุดร้อนแรง “War of Y (Director's Cut) วอร์ออฟวาย” - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันศุกร์ที่ 22 กันยายน พ.ศ. 2566

“โมโนแมกซ์” ตีแผ่เบื้องหลังวงการซีรีส์วาย บทสรุปสุดร้อนแรง “War of Y (Director's Cut) วอร์ออฟวาย”

 


คอซีรีส์วายต้องไม่พลาด!!!  ล่าสุด MONOMAX” (โมโนแมกซ์) สุดยอดหนังดี ซีรีส์ดังพากย์ไทยครบทุกเรื่อง  ชวนดูซีรีส์ที่ตีแผ่เบื้องหลังของวงการซีรีส์วาย War of Y (Director's Cut) วอร์ออฟวาย” ร่วมเปิดสงครามแบบ เรื่อง รส ความสนุก เบื้องหลังการดิ้นรน ความสำเร็จ ความฝัน และความสัมพันธ์ นำแสดงโดย 16 นักแสดงนำเจนใหม่ อาทิ เล-ทะเล สงวนดีกุล มิวซ์-ณัฐวิทย์ ผิวงาม เซ้ง-วิชัย แซ่ฟ่าน บิลลี่-ภัทรชนน อ่อนสะอาด เฮง-อัศวฤทธิ์ พินิตกาญจนพันธุ์ บอส-อภิชา จารุดิลกวรกุล กร-กรณรัสย์ องค์สรานนท์ กัง-กันต์พงษ์ กุลธนาเรืองนนท์ ฯลฯ ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง

            เรื่องที่ 1 New Ship (คู่จิ้นใหม่) ปั้นได้รับรางวัลนักแสดงยอดเยี่ยมจากซีรีส์ที่แสดงคู่กับน็อต กระแสที่ดีทำให้ซีรีส์ได้สร้างซีซั่น 2 และเปิดตัวคู่จิ้นใหม่ กัส-บิว พร้อมมีบทที่มีฉาก NC มากขึ้น ปั้นไม่อยากเล่น แต่ก็ต้องยอมอย่างจำใจ

            เรื่องที่ 2  War of Managers (สงครามผู้จัดการ) หลังจากที่ กัส และ บิว โด่งดัง ก็ได้มีงานมีตครั้งแรก ระหว่างเข้าคลาสเวิร์คชอปและเดินหน้าถ่ายทำ กรุ่นกลิ่นอายรัก มินิซีรี่ส์ย้อนยุคเรื่องใหม่ที่ได้แสดงเป็นคู่หลัก บิวก็เริ่มรู้สึกจริงกับกัสจนเลยเถิดไปมีความสัมพันธ์

            เรื่องที่ 3 Y-Idol (วายไอดอล) เมื่อ พีค ได้รับคะแนนโหวตน้อยสุดตั้งแต่วีคแรกที่แข่งวายไอดอล เขาก็เริ่มตั้งคำถามว่า ความสามารถ เพียงอย่างเดียว อาจไม่พอสำหรับรายการนี้ การได้เห็น โมสต์ และ อาชิ ได้คะแนนโหวตสูงสุด สร้างโมเม้นต์กันในรายการ ทำให้เขาพยายามจะหาแอร์ไทม์ให้ตัวเองบ้าง

            เรื่องที่ 4 Wife (เมีย) หลังเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในฐานะซีรีส์วายเรื่องแรก ที่นำแสดงโดย โมส และ อาชิ สองผู้ชนะจากรายการเรียลลิตี้ Y-Idol โดยมี พี อดีตนักแสดงซีรีส์วายชื่อดัง ขึ้นแท่นผู้จัดซีรีส์เอง ท่ามกลางกระแสตอบรับที่ดีจากแฟนคลับ ยังมีกระแสแอนตี้จากแฟนนิยาย ทำให้ทั้งโมสและอาชิต้องเร่งเครื่องในการเสิร์ฟความฟิน สยบข่าวเสีย ๆ           

            รับชมบทสรุปความแซ่บของเหล่าคนดังในวงการซีรีส์วาย  War of Y (Director's Cut) วอร์ออฟวาย” https://www.monomax.me/title/104665-war-of-y.html  ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์)  พิเศษ!!! เมื่อซื้อแพ็กเกจดู MONOMAX 12 เดือน ในราคา 2,199 บาท รับฟรีทันที MAXPLAY TV STICK 1 เซต รับชมได้พร้อมกัน 2 อุปกรณ์  สั่งซื้อซื้อได้ทาง 29Shopping , Shopee , Lazada และ LINE SHOPPING

#MONOMAX#โมโนแมกซ์# Warof Y(Director's Cut)#วอร์ออฟวาย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad