พาณิชย์ เฟ้นหา SMEs หน้าใหม่ ร่วมงานแฟร์ระดับประเทศ Bangkok Gems & Jewelry Fair ครั้งที่ 64 - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 4 มีนาคม พ.ศ. 2562

พาณิชย์ เฟ้นหา SMEs หน้าใหม่ ร่วมงานแฟร์ระดับประเทศ Bangkok Gems & Jewelry Fair ครั้งที่ 64

กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ จัดโรดโชว์ไปตามแหล่งการค้าอัญมณีและเครื่องประดับ ทั่วประเทศ เฟ้นหาผู้ประกอบการหน้าใหม่ร่วมโครงการ The New Faces ในงาน Bangkok Gems & Jewelry Fair ครั้งที่ 64 ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 10-14 กันยายน 2562 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี เพื่อสนับสนุนผู้ประกอบการ SMEs ที่มีศักยภาพในการผลิตและออกแบบได้มีโอกาสขยายตลาดไปยังต่างประเทศ รวมถึงมีช่องทางในการเจรจาการค้าและจำหน่ายสินค้าเพิ่มเติมบนเวทีการค้าอัญมณีและเครื่องประดับระดับสากล

นางสาวบรรจงจิตต์ อังศุสิงห์ อธิบดี กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ กล่าวถึงงานแสดงสินค้าอัญมณีและเครื่องประดับ (Bangkok Gems & Jewelry Fair) ครั้งที 64 จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 10-14 กันยายน 2562 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์งานให้เป็นที่รู้จัก และเชิญชวนผู้ประกอบการรายใหม่ๆ โดยเฉพาะผู้ประกอบการ SMEs เข้าร่วมโครงการ The New Faces ซึ่งเป็นโซนจัดแสดงสินค้าของผู้ผลิต และนักออกแบบไทยระดับ SMEs ฝีมือประณีตจากทั่วประเทศ เพื่อสนับสนุนผู้ประกอบการ SMEs ที่มีศักยภาพในการผลิตและออกแบบได้มีโอกาสขยายตลาดไปยังต่างประเทศ รวมถึงมีช่องทางในการเจรจาการค้าและจำหน่ายสินค้าเพิ่มเติม ซึ่งเป็นไปตามแผนนโยบายการสนับสนุนผู้ประกอบการ SMEs

กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ จึงจัดกิจกรรมโรดโชว์ไปยังแหล่งผลิตและจำหน่ายสินค้าอัญมณีและเครื่องประดับทั่วประเทศ อาทิ กรุงเทพ (โซนถนนข้าวสาร ตะนาว โซนบางรัก และห้างพาลาเดียม แหล่งค้าส่งเครื่องประดับและเครื่องเงิน) ภูเก็ต จันทบุรี ตาก และเชียงใหม่ เป็นต้น ถึงแม้ว่าจะยังไม่จบกิจกรรมโรดโชว์ แต่มีผู้ประกอบการ SMEs ให้ความสนใจขอรับใบสมัครเข้าร่วมโครงการรวมกว่า 100 ราย เนื่องจากผู้ประกอบการส่วนใหญ่ มองเห็นโอกาสในการเปิดตลาดและพบคู่ค้าทางธุรกิจทั้งนและต่างประเทศผ่านเวทีการค้าอัญมณีและเครื่องประดับระดับสากลอย่างงานBangkok Gems & Jewelry Fair ครั้งที่ 64 ซึ่งผู้ประกอบการที่สนใจเข้าร่วมโครงการ สามารถดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่เว็บไซต์www.bkkgems.com โทร 02-507-8313 หรือโทรสายตรงการค้าระหว่างประเทศ 1169

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here