แซ็คคารี ลีวาย นำทีมนักแสดง Shazam! บุกงานเปิดตัวหนังที่ไมอามี่ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 12 มีนาคม พ.ศ. 2562

แซ็คคารี ลีวาย นำทีมนักแสดง Shazam! บุกงานเปิดตัวหนังที่ไมอามี่

พร้อมตะโกนคำวิเศษ “ชาแซม!” ให้ก้องโลกกันรึยังเหล่าสาวก!เพราะล่าสุดนี้ทีมนักแสดง Shazam! นำโดยแซ็คคารี ลีวายแอชเชอร์ แองเจล และแจ็ค ดีแลน เกรเซอร์ เริ่มเดินสายบุกงานเปิดตัวภาพยนตร์ เริ่มต้นจากเมืองไมอามี รัฐฟลอริดาเป็นที่แรก เตรียมพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวของซูเปอร์ฮีโร่คนใหม่แห่งจักรวาล DC กันแล้ว

สำหรับบรรยากาศงานเป็นไปด้วยความสนุกสนาน สามนักแสดงนำเข้ามาแนะนำหนังและตัวละครของพวกเขาคร่าว ๆ ก่อนพบปะพูดคุย แจกลายเซ็น และถ่ายรูปกับแฟน ๆ ถึงโรงภาพยนตร์ แถมใกล้ชิดเป็นกันเองจนประทับจิตประทับใจกันไปถ้วนหน้า โดยเฉพาะหนุ่มแซ็คคารี ลีวายที่ยิ้มสู้กล้องนานกว่าหนึ่งชั่วโมง เพื่อให้แฟน ๆ ที่รอต่อแถวถ่ายรูปกับเขาได้รูปกลับไปเป็นที่ระลึกทุกคน

Shazam! เล่าเรื่องราวของ บิลลี่ แบทสัน (แอชเชอร์ แองเจล) เด็กหนุ่มกำพร้าวัย 14 ปี ที่วันหนึ่งได้รับพลังวิเศษจากพ่อมดลึกลับ เพียงแค่ตะโกนคำว่า “ชาแซม!” ออกมา เขาก็กลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่ชื่อว่า ชาแซม (แซ็คคารี ลีวาย) แต่จิตใจของเขายังเป็นเด็กแม้อยู่ในร่างผู้ใหญ่สุดกำยำ บิลลี่จึงใช้โอกาสนี้ทำในสิ่งที่วัยรุ่นคนอื่นไม่มีวันได้ทำมาก่อน เขาบินได้มั้ยมองเห็นภาพแบบเอ็กซ์เรย์ได้หรือเปล่ายิงสายฟ้าออกมาจากมือได้มั้ยในขณะสนุกสนานกับชีวิตใหม่บิลลี่ต้องหาวิธีควบคุมพลังวิเศษโดยเร็วที่สุด เพื่อต่อสู้กับวายร้าย ดร.แธดดีอุส ไซวาน่า (มาร์ค สตรอง)

นอกจอยังฮากันขนาดนี้ แล้วในจอจะขนาดไหน ไปพิสูจน์กันใน
Shazam! - ชาแซม!” 4 เมษายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here