แบรนด์ เฮอริเทจ ขอนำเสนอเมนู "ทาโก้กุ้ง เดลี่ ซูเปอร์มิกซ์นัท" อาหารเม็กซิกัน ทานง่าย ได้ประโยชน์เต็ม ๆ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 26 สิงหาคม พ.ศ. 2565

แบรนด์ เฮอริเทจ ขอนำเสนอเมนู "ทาโก้กุ้ง เดลี่ ซูเปอร์มิกซ์นัท" อาหารเม็กซิกัน ทานง่าย ได้ประโยชน์เต็ม ๆ

 อาหารเม็กซิกัน เป็นหนึ่งในอาหารที่แพร่หลายและได้รับความนิยมในหมู่คนไทย ด้วยทำความคุ้นเคยได้ง่าย เพราะส่วนประกอบมักเป็นสิ่งที่เรารับประทานกันทุกวันอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นผักต่าง ๆ ซอสรสเผ็ดจัดจ้าน หรือจะเป็นชีสรสเข้มข้น เชื่อว่าหลาย ๆ คนต้องเคยผ่านตามากันบ้างกับเมนูอาหารเม็กซิกันยอดฮิต อย่าง ทาโก้ ซึ่งเป็นอาหารดั้งเดิมในวัฒนธรรมเม็กซิโกและลาตินอเมริกา มีส่วนประกอบหลักคือ แผ่นแป้งตอร์ติญา (Tortilla) ทำมาจากแป้งข้าวโพดหรือแป้งข้าวสาลี อีกทั้งยังเป็นไอเดียเมนูอาหารที่อุดมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการเพียงแค่หยิบถั่ว ธัญพืชเพิ่มลงไป ก็สามารถเข้ากันได้อย่างลงตัว แถมอร่อยอีกด้วย

 

วันนี้  แบรนด์เฮอริเทจ ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอาหารเพื่อสุขภาพประเภทถั่ว ธัญพืช ผลไม้อบแห้งและส่วนผสมสำหรับทำอาหาร จึงขอนำเสนอเมนู  "ทาโก้สลัดเดลี่ ซูเปอร์มิกซ์นัท กุ้งย่างสไปซีอาหารประจำชาติยอดนิยมของชาวเม็กซิกัน เนื่องจากเป็นอาหารที่รับประทานและพกพาไปเป็นเสบียงระหว่างเดินทางได้ง่าย ตัดเลี่ยนด้วยสลัดบวกกับความกรุบกรอบของถั่วจาก เดลี่ ซูเปอร์มิกซ์นัท (Daily Super Mixed Nuts) อัดแน่นไปด้วยคุณประโยชน์เน้น ๆ เพราะมีทั้งไขมันดีจากถั่ว แร่ธาตุและวิตามิน และคุณประโยชน์เน้นจากผักสด ๆ พร้อมรสชาติเผ็ดเล็กน้อยของกุ้งย่างสไปซี ที่สำคัญกุ้งไม่ว่าจะนำมาทำอะไรก็อร่อย อยู่ท้องได้นาน ซึ่งเมนูนี้ได้นำกุ้งมาย่างใส่ในทาโก้และรับประทานเป็นมื้ออาหารคู่กับเครื่องเคียงอื่น ๆ ด้วยแล้ว ยิ่งได้ประโยชน์ต่อสุขภาพเพราะไม่มีส่วนผสมของน้ำมันพืช กุ้งย่างจึงเหมาะเป็นอย่างยิ่งกับผู้ที่อยู่ระหว่างการควบคุมน้ำหนัก หรือผู้ที่รับประทานอาหารคลีนก็สามารถนำกุ้งย่างเป็นอีกหนึ่งเมนูสุขภาพที่น่าสนใจ เพิ่มคุณค่าทางอาหารให้กับร่างกายได้ดีทีเดียว แถมยังมีโปรตีนสูงอีกด้วย อย่ารอช้า มาดูวัตถุดิบและวิธีทำของเมนูนี้กันเลย

 

วัตถุดิบ (สำหรับ 3 ที่)

1.      เดลี่ ซูเปอร์มิกซ์นัท แบรนด์ เฮอริเทจ 2 ซองเล็ก  (ซองละ 25 กรัม) 

2.      กุ้ง 9 ตัว

3.      ผงทาโก้

4.      น้ำมันรำข้าว 1 ช้อนโต๊ะ

5.      ผักสลัด

6.      มะเขือเทศหั่นเต๋า 1 ลูก

7.      แตงกวา ½  ลูก

8.      ซอสมายองเนส ผสม ซอสมัสตาร์ด อย่างละ 2 ช้อนโต๊ะ

9.      แป้งทาโก้แบบกรอบ (สำเร็จรูป) 3 แผ่น

10.   ชีสมอสซาเรลล่า สำหรับโรยหน้า

 

 

 

วิธีทำ 

1.      ขั้นแรก นำผักสลัด, มะเขือเทศ, เดลี่ ซูเปอร์มิกซ์นัท และน้ำสลัดที่ผสมไว้เทลงในชาม คลุกเคล้าให้เข้ากัน

2.      จากนั้น เทน้ำมันรำข้าวลงกระทะ ผัดกุ้ง 70 % โรยด้วยผงทาโก้ ผัดต่อจนสุกพอดี

3.      ขั้นสุดท้าย นำผักสลัดใส่ในแป้งทาโก้ ตามด้วยแตงกวา และกุ้งที่ผัดไว้ โรยด้วยชีส พร้อมรับประทาน

มาทำอาหารสไตล์เม็กซิกันแบบง่าย ๆ ด้วยกัน พร้อมได้ประโยชน์จากถั่ว จากแบรนด์ เฮอริเทจ โดยสามารถหาซื้อได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ที่ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ LINE Official: @Heritagethailand, Shopee: Heritage Official, Lazada และ JD Central: Heritage สอบถามเพิ่มเติมโทร 02-813-0954-5 หรือติดตามกิจกรรมและข่าวสารของเครือเฮอริเทจได้ที่ www.facebook.com/Heritagegroupth และ www.heritagethailand.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here