“โมโนแมกซ์” ชวนแม่ดูสี่ซีรีส์ กระชับความสัมพันธ์แนบแน่นช่วงวันแม่ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันจันทร์ที่ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2565

“โมโนแมกซ์” ชวนแม่ดูสี่ซีรีส์ กระชับความสัมพันธ์แนบแน่นช่วงวันแม่

 


หยุดยาววันแม่ปีนี้ MONOMAX” (โมโนแมกซ์) สุดยอดหนังดีซีรีส์ดังพากย์ไทยครบทุกเรื่อง ชวนคุณลูกทั้งหลายทำกิจกรรมเพื่อเติมเต็มช่วงเวลานี้กับผู้หญิงที่คุณรักที่สุดในชีวิต ด้วยการอยู่บ้านนอนดูซีรีส์ชิลล์ๆ กระชับความสัมพันธ์กับ 4 เรื่อง 4 สไตล์ 


ประเดิมเรื่องแรก ซีรีส์จีนพีเรียดแนว โรแมนติก-คอมเมดี้   The Lady in Butcher's House วุ่นรักบัณฑิตหน้าใส เรื่องราวของ สวี่ชิงเจีย เด็กหนุ่มที่มีสติปัญญาเป็นเลิศ ถูกจับให้หมั้นหมายกับ หูเจียว ลูกสาวร้านขายหมู แม้จะไม่ได้เริ่มต้นด้วยความรัก แต่ทั้งคู่ก็ตกลงเข้าพิธีวิวาห์ แต่แล้วทั้งคู่ก็ได้เข้าไปพัวพันกับการปราบพวกขุนนางทุจริต เมื่อสาวแกร่งสายบู๊จับคู่กับบัณฑิตหนุ่มสายบุ๋น ความรักและภารกิจของพวกเขาจะลงเอยเช่นไร นำแสดงโดย “ถงเมิ่งสือ” และ “จางหานยุ่น”  รับชมทาง https://www.monomax.me/title/104029-the-lady-in-butchers-house.html


ต่อด้วยซีรีส์จีนแนวโรแมนติก ฟีลกู๊ดดูแล้วดีต่อใจ  Memory Of Encaustic Tile สานรักนักบูรณะ” เรื่องราวของ   มิตรภาพ และความรัก ระหว่าง เจิ้งซู่เหนียนเส้าเสวี่ย และจางฉี สามเพื่อนรักที่เป็นลูกหลานช่างบูรณะ วัตถุ โบราณ เวลาผ่านไปเจิ้งซู่เหนียนและเส้าเสวี่ยก็ได้เริ่มต้นความสัมพันธ์ในฐานะคู่รัก แต่ทุกคนมีเส้นทางความฝัน   ที่อยากจะก้าวเดินต่อไป ทำให้ทั้งคู่เลิกกัน เวลาผ่านไปเส้าเสวี่ยที่เรียนจบจากเมืองนอก พบกับเจิ้งซู่เหนียนอีกครั้ง    ร่วมลุ้นในเส้นทางของพวกเขากลับมาเดินคู่กันได้หรือไม่? นำแสดงโดย “หลินอี” และ “เฉินอวี้ฉี” รับชมที่ https://www.monomax.me/title/103872-memory-of-encaustic-tile.html


มากันที่อีกหนึ่งเรื่องที่กำลังมาแรงซีรีส์เกาหลีสุดเข้มข้น แนวกฎหมาย สืบสวน  MILITARY PROSECUTOR DOBERMAN คู่หูอัยการทหาร โดเบอร์แมน เรื่องราวของสองอัยการทหาร โดแบมัน และ ชาอูอิน ที่ต้องมาทำงานร่วมกัน แม้จะมีจุดมุ่งหมายที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง นำแสดงโดย อันโบฮยอน  และ โจโบอา ติดตามชมบทสรุปได้ทาง https://www.monomax.me/title/103869-military-prosecutor-doberman.html


มาถึงเรื่องสุดท้ายกับซีรีส์เกาหลีแนว โรแมนติก คอมเมดี้ My strange hero ฮีโร่คนแปลกของฉัน   นำแสดงโดย ยูซึงโฮ และ โจโบอา เรื่องราวของ คังบกซู  เด็กนักเรียนหนุ่มที่ถูกไล่ออกจากโรงเรียนหลังจากถูกกล่าวหาว่าใช้ความรุนแรง เมื่อเขาโตขึ้นและได้กลับมาที่โรงเรียนแห่งนี้เพื่อแก้แค้น แต่กลับเจอเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เมื่อ ซนซูจอง รักแรกของ บกซู แต่ทรยศเขาและกลับไปที่โรงเรียนในฐานะคุณครู ตามต่อได้ที่ https://www.monomax.me/title/104034-my-strange-hero.html


ร่วมเติมเต็มวันหยุดไปกับคนที่คุณรักที่สุด ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์)  กับโปรโมชันสุดคุ้ม แพ็กเกจ 3 เดือน ราคา 599 บาท โทรสอบถามรายละเอียด   02-100-7007

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad