เนเจอร์ เซ็นเซชั่น ขอแนะนำ “เซ็นเซชั่น กราโนล่า” ในแพ็กเกจใหม่รูปแบบซอง พกพาง่าย เฮลตี้เต็มคำ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันศุกร์ที่ 3 เมษายน พ.ศ. 2563

เนเจอร์ เซ็นเซชั่น ขอแนะนำ “เซ็นเซชั่น กราโนล่า” ในแพ็กเกจใหม่รูปแบบซอง พกพาง่าย เฮลตี้เต็มคำ

กรุงเทพฯ – เนเจอร์ เซ็นเซชั่น แบรนด์ผลิตภัณฑ์ธัญพืช ผลไม้อบแห้ง และน้ำผลไม้ออร์แกนิกภายใต้เครือเฮอริเทจ เอาใจผู้บริโภคสายสุขภาพด้วยคุณประโยชน์จากธัญพืชอบกรอบเต็มคำ “เซ็นเซชั่น กราโนล่า” (Sensation Granola) ในรูปแบบซองโฉมใหม่ พกพาง่ายในขนาด 35 กรัม โดยคัดสรรธัญพืชและผลไม้อบแห้งคุณภาพพรีเมียม จากธรรมชาติ100% อุดมไปด้วยโปรตีนและไฟเบอร์จากข้าวโอ๊ตและถั่วหลากชนิด ช่วยให้อิ่มท้อง ดีต่อระบบย่อยอาหาร พร้อมทั้งเสริมสร้างภูมิต้านทานให้ร่างกาย ให้คุณอร่อยได้เต็มคำ พร้อมทานทันทีที่เปิดซอง โดยสามารถรับประทานเป็นอาหารเช้าคู่กับนมหรือโยเกิร์ต หรือเป็นของว่างทานเล่นก็ได้

“เซ็นเซชั่น กราโนล่า” 
(Sensation Granola) มีให้เลือก รสชาติ ได้แก่ “ออริจินอล กราโนล่า” ประกอบไปด้วยข้าวโอ๊ตอัลมอนด์, ลูกเกดและแครนเบอร์รี่ และอีกหนึ่งรสชาติคือ “นัตตี้ กราโนล่า” ประกอบไปด้วยข้าวโอ๊ตอัลมอนด์, เมล็ดมะม่วงหิมพานต์และพิสทาชิโอ ไม่มีวัตถุกันเสียและใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิต ให้คุณเพลิดเพลินและอร่อยเต็มคำได้ ในราคาเพียง 20 บาทเท่านั้น มีวางจำหน่ายแล้วที่ เซเว่น อีเลฟเว่นทุกสาขา
หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ 02-813-0954-5 หรือติดตามกิจกรรมของเครือเฮอริเทจได้ที่ www.heritagethailand.com และ www.facebook.com/Sensationgranola

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad