YLG แนะโกลด์ออนไลน์ฟิวเจอร์สทางเลือกลงทุนทองคำไร้ความเสี่ยงค่าเงิน ล่าสุดหั่นค่าคอมเหลือเพียง50%เพิ่มโอกาสทำกำไรทั้งขาขึ้น-ขาลง - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 7 เมษายน พ.ศ. 2563

YLG แนะโกลด์ออนไลน์ฟิวเจอร์สทางเลือกลงทุนทองคำไร้ความเสี่ยงค่าเงิน ล่าสุดหั่นค่าคอมเหลือเพียง50%เพิ่มโอกาสทำกำไรทั้งขาขึ้น-ขาลง

วายแอลจี แนะลงทุนในทองคำผ่านโกลด์ออนไลน์ฟิวเจอร์ส เพิ่มทางเลือกการลงทุนในยุคทองคำแพง ชูจุดเด่นใช้เงินลงทุนต่ำเพียงไม่ถึง 10%ของมูลค่าสัญญา และซื้อขายในรูปแบบดอลลาร์ลดความเสี่ยงความผันผวนของค่าเงินบาท พร้อมรับอานิสงส์ TFEX ขยายเวลาถึง 03.00 น. เพิ่มโอกาสทำกำไรด้วยการซื้อขายเวลาเดียวกับตลาดสหรัฐ ทำให้ไม่พลาดการตัดสินใจในทุกช่วงเวลา อีกทั้งยังทำกำไรได้ทั้งตลาดขาขึ้น-ขาลง ล่าสุด YLG หนุนตลาดคึกคักด้วยการลดค่าคอมมิชชั่น 50% ตั้งแต่สัญญาแรกที่เปิดบัญชีซื้อขาย
นางสาวฐิภา นววัฒนทรัพย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วายแอลจี บูลเลี่ยน แอนด์ ฟิวเจอร์ส จำกัด (YLG) ผู้นำด้านการลงทุน TFEX เปิดเผยว่า สัญญาซื้อขายที่อ้างอิงทองคำแท่งความบริสุทธิ์ 99.5% ในรูปแบบสัญญาซื้อขายล่วงหน้า (Gold Online Future) ถือเป็นอีกทางเลือกการลงทุนที่ได้รับการตอบเป็นอย่างดีในช่วงนี้ เนื่องจากสามารถเริ่มต้นด้วยเงินลงทุนที่ไม่มากด้วยการวางเงินที่มีมูลค่าไม่ถึง 10% ของมูลค่าสัญญาทั้งจำนวน และยังสามารถทำผลกำไรได้ทุกสภาวะตลาดทั้งช่วงราคาทองคำเป็นขาขึ้นและขาลง อีกทั้งยังมีราคาเสนอซื้อ- ขาย ในรูปแบบของดอลลาร์สหรัฐซึ่งเคลื่อนไหวไปตามราคาทองคำในตลาดโลกจึไม่ถูกกระทบจากความผันผวนของเงินบาท ที่มักจะบั่นทอนผลตอบแทนจากการลงทุนทองคำในรูปแบบสกุลเงินบาท  ทำให้สามารถวิเคราะห์ Gold Online Futures ได้ง่ายกว่า  เพราะไม่ต้องกังวลกับความผันผวนของอัตราแลกเปลี่ยน  จึงเหมาะกับนักลงทุนที่ต้องการเก็งกำไรจากความเคลื่อนไหวของราคาทองคำ
นอกจากนี้ การขยายเวลาเปิดตลาดสัญญาซื้อขายล่วงหน้า(TFEX) ไปจนถึงเวลา 03.00 น. ถือเป็นปัจจัยเพิ่มเติมทที่ทำให้ Gold Online Futures มีความน่าสนใจยิ่งขึ้น เนื่องจากทำให้นักลงทุนสามารถตัดสินใจซื้อ-ขายได้ในเวลาเดียวกับสหรัฐ เพราะ ตลาดโลหะมีค่าของสหรัฐเป็นตลาดสัญญาซื้อขายล่วงหน้าที่มีมูลค่าการซื้อขายสูงอย่างมาก  นอกจากนี้  ปัจจัยสำคัญที่ส่งผลต่อการเคลื่อนไหวของราคาทองคำล้วนแล้วแต่เป็นปัจจัยที่เกี่ยวข้องกับสหรัฐทั้งสิ้น  ไม่ว่าจะเป็นการดำเนินนโยบายการเงินของธนาคารกลางสหรัฐ(เฟด)  การเคลื่อนไหวของสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐ ตลาดหุ้นสหรัฐ  และ การเมืองสหรัฐ   จึงทำให้ราคาทองคำในช่วงเวลาของตลาดสหรัฐมีแนวโน้มที่จะผันผวนมากกว่าช่วงเวลากลางวันตามเวลาไทย  สอดคล้องกับสถิติที่พบว่า ปริมาณการซื้อขายทองคำในตลาด COMEX ช่วงตั้งแต่ 21.00 – 03.00 น.ตามเวลาไทย  หรือ ในช่วงตลาดสหรัฐนั้นสูงกว่าปริมาณการซื้อขายโดยเฉลี่ยในช่วงเวลากลางวันมากกว่าหนึ่ง 1 เท่าตัว 
อย่างไรก็ดี  Gold Online Futures มีข้อจำกัดเนื่องจากอยู่ในรูปแบบของสัญญาที่มีวันหมดอายุ   และมีอัตราทดในการลงทุนที่สูง นักลงทุนจึงต้องคอยบริหารหลักประกันที่วางไว้กับทางโบรกเกอร์ตลอดเวลา และมีความเสี่ยงต้องถูกเรียกหลักประกันเพิ่มในกรณีที่ลงทุนผิดทาง ดังนั้นนักลงทุนจึงต้องมีวินัยในการลงทุนสูงไม่ลงทุนจนเกินตั
พิเศษยิ่งกว่าเพราะ YLG “ปรับลด” ค่านายหน้าการซื้อขาย Gold Online Futures ลงถึง “50%”  ตั้งแต่สัญญาแรก เพื่อเพิ่มโอกาสในการทำกำไรให้แก่นักลงทุนท่ามกลาง  สนใจเปิดบัญชีซื้อขายได้ที่ www.ylgfutures.co.th หรือ โทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-687-9999

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here