เตรียมตัวให้ดี เตรียมหูให้พร้อม กับ “Imagine U” ซิงเกิลใหม่ของว่าที่ซูเปอร์สตาร์คนใหม่ “โอมาร์ อพอลโล” Omar Apollo หนุ่มวัย 22 ปี เจ้าของความสามารถทางดนตรีที่เกินตัว - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันจันทร์ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2563

เตรียมตัวให้ดี เตรียมหูให้พร้อม กับ “Imagine U” ซิงเกิลใหม่ของว่าที่ซูเปอร์สตาร์คนใหม่ “โอมาร์ อพอลโล” Omar Apollo หนุ่มวัย 22 ปี เจ้าของความสามารถทางดนตรีที่เกินตัว

หนุ่ม โอมาร์ อพอลโล (Omar Apollo) สร้างชื่อให้กับตัวเอง จากซิงเกิล “Ugotme” ที่ทำด้วยตัวเอง แล้วอัพโหลดขึ้นSpotify และกลายเป็นเพลงแรงในทันที เมื่อมียอดสตรีมมากถึงกว่าสองหมื่นครั้ง ทั้งที่เป็นผลงานของศิลปินหน้าใหม่ ไร้สังกัด และเมื่อผ่านไปหนึ่งปี “Ugotme” ก็ถูกสตรีมถึงกว่า 15ล้านครั้ง ทำให้เขากลายเป็นศิลปินฮ็อตที่มีEP. ออกตามมาอีกสองชุด และมีทัวร์คอนเสิร์ตที่ขายบัตรได้หมดเกลี้ยงอีกสองทัวร์
                         และวันนี้หนุ่มเม็กซิกัน-อเมริกันวัย 22 ปีจากอินเดียนา ที่ถูกสื่อในสหรัฐอเมริกามองว่า จะแจ้งเกิดเป็นซูเปอร์สตาร์เต็มตัวในปีนี้ พร้อมแล้วที่จะเปิดตัวให้คนทั้งโลกรู้จัก ผ่านสังกัดวอร์นเนอร์ มิวสิค ด้วยซิงเกิลใหม่ “Imagine U” เพลงป็อป`ฟังค์ บีทเท่ๆ เมโลดี้สวยๆ ที่ชวนฟังเหลือเกิน โดยเฉพาะเสียงกีตาร์ที่มีเสน่ห์สุดๆ 
                         ผมใส่ความรู้สึกทั้งหมดลงไป ตอนทำเพลงนี้” โอมาร์ อพอลโลพูดถึงการทำงานเพลง “Imagine U” “เนื้อร้องและทำนองมันไหลมาเองเลย แล้วก็ได้คิดอะไรอย่างอิสระ ถึงสิ่งที่หายไปในงานเพลงมากมายของยุคนี้ มีงานกีตาร์ที่ผมเล่นเอาไว้ ซึ่งผุดขึ้นมาในหัวทันที ที่เริ่มทำเพลง ซึ่งผมชอบมาก และตอนที่ผมทำเพลงนี้เป็นครั้งแรก มันคือทุกอย่างที่ผมมี
                         และไม่ใช่แค่เจ้าตัวที่รู้สึกแบบนั้น เพราะกับทุกคนที่ได้ฟัง Imagine U” ต่างก็หลงเสียงกีตาร์เดิร์นๆ ที่กลายเป็นกรูฟงามๆ ของเพลงนี้ทันทีที่ได้ฟัง สมกับเป็นงานของว่าที่ซูเปอร์สตาร์คนใหม่ และเป็นเพลงของศิลปินที่ถูกจับตามองของปี 2020
                         ที่ทุกคนสามารถสัมผัสความเยี่ยมของ “Imagine U” ได้แล้วที่ Spotify, Apple Music, Joox, TrueID Music และDeezer แล้วอย่าลืมจำชื่อหนุ่มคนนี้เอาไว้ให้ดี โอมาร์ อพอลโล โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad