“สเปเชียลตี้ อินโนเวชั่น” ออกผลิตภัณฑ์ “สเปเชียลตี้ สเปรย์” ฉีดหน้ากากอนามัย นวัตกรรมฆ่าเชื้อโรค สวมหน้ากากอย่างมั่นใจไร้สิว - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพุธที่ 29 กรกฎาคม พ.ศ. 2563

“สเปเชียลตี้ อินโนเวชั่น” ออกผลิตภัณฑ์ “สเปเชียลตี้ สเปรย์” ฉีดหน้ากากอนามัย นวัตกรรมฆ่าเชื้อโรค สวมหน้ากากอย่างมั่นใจไร้สิว

เป็นที่ทราบกันดีว่า ด้วยสถานการณ์ปัจจุบัน หน้ากากอนามัยกลายเป็นสิ่งสำคัญที่ทุกคนจะต้องสวมทุกครั้งก่อนออกจากบ้าน แม้ว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 (COVID-19) จะเริ่มคลี่คลายไปมากแต่การ์ดคนไทยต้องไม่ตก ล่าสุด ด้วยความห่วงใยในสวัสดิภาพและสุขอนามัยของคนไทย บริษัท สเปเชียลตี้ อินโนเวชั่น จำกัด (Specialty Innovation – SI) ผู้รับจ้างที่คิดค้นวิจัย พัฒนาออกแบบ และผลิตสินค้านวัตกรรมให้กับลูกค้า (Original Innovation Manufacturer – O.I.M.) แห่งแรกในประเทศไทย ในกลุ่มสินค้าเพื่อสุขภาพ สุขอนามัย และความงาม ทั้งผลิตภัณฑ์ยาแผนโบราณ อาหารเสริมสุขภาพ และเวชสำอาง พร้อมเน้นการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์และเหมาะกับไลฟ์สไตล์ทันต่อสถานการณ์ความต้องการของผู้บริโภค พร้อมร่วมสู้วิกฤติไวรัสโควิด-19 เคียงข้างคนไทย ตอบแทนคืนสู่สังคม ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อดูแลสุขอนามัย สเปเชียลตี้ สเปรย์ (Specialty Spray) สเปรย์ฉีดหน้ากากอนามัย ฆ่าเชื้อโรค ลดกลิ่นอับระหว่างวัน ปกป้องนาน 6 ชั่วโมงสเปเชียลตี้ สเปรย์ (Specialty Spray) สเปรย์ฉีดหน้ากากอนามัย เป็นผลิตภัณฑ์ที่คิดค้นและพัฒนาเพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภค โดดเด่นด้วยคุณสมบัติ อ่อนโยน ไม่ระคายเคือง ไม่มีส่วนผสมของ
แอลกอฮอลล์ มาพร้อมเทคโนโลยีนวัตกรรม บีแทรป (B trap®) ลิขสิทธิ์ของบริษัทฯ เป็นสารฆ่าเชื้อโรคได้ยาวนาน 6 ชั่วโมง ทำงานร่วมกับสารฆ่าเชื้อนี้ได้จากการแยกน้ำและเกลือด้วยไฟฟ้า สามารถฆ่าเชื้อรา เชื้อไวรัส และเชื้อแบคทีเรียได้ถึง 99.99% นอกจากนี้ ยังมีส่วนผสมของสารสกัดลูกพลับ ช่วยลดกลิ่นอับ ยับยั้งการเกิดสิว อีกทั้งยังโดดเด่นด้วยกลิ่นหอมสดชื่นจากมิ้นธรรมชาติ ทำให้สามารถสวมหน้ากากตลอดทั้งวันได้อย่างมั่นใจ ไม่ทำให้เกิดสิวหรือผื่นแพ้

       

พบ “สเปเชียลตี้ สเปรย์” (Specialty Spray) สเปรย์ฉีดหน้ากากอนามัย ขนาด 30 มิลลิลิตร ได้แล้ววันนี้ที่ เอ็กซ์ต้า พลัส (Exta plus) ในร้านเซเว่น อิเลฟเว่น ทุกสาขา  ราคาพิเศษเพื่อคนไทยเพียง 59 บาท เท่านั้น!

เกี่ยวกับ บริษัท สเปเชียลตี้ อินโนเวชั่น จำกัด
ผู้เชี่ยวชาญด้านการวิจัยและพัฒนา เพื่อสรรสร้างผลิตภัณฑ์นวัตกรรม เครื่องสำอาง อาหารเสริม และยาแผนโบราณ ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานในระดับสากล เน้นการพัฒนาสมุนไพรไทย ที่สามารถควบคุมคุณภาพตั้งแต่การเพาะปลูก ผลิต จนถึงการส่งมอบผลิตภัณฑ์ ส่งผลให้เราเป็นผู้นำด้านการใช้สมุนไพรไทยให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดอย่างยั่งยืน อีกทั้งยังใส่ใจดูแลเรื่องสิ่งแวดล้อม และได้รับการรับรองว่าเป็น GREEN HEALTH & BEAUTY FACTORY  LEED GOLD จากประเทศสหรัฐอเมริกา แห่งแรกในประเทศไทย มีเครื่องจักรที่ทันสมัย ภายใต้การผลิตที่มีคุณภาพและความปลอดภัย ซึ่งได้ผ่านการรับรองมาตรฐานสากลมากมาย อาทิ GMP, PIC/S GMP, ISO:9001, HACCP, HALAL ล่าสุดกับรางวัลเกียรติยศ อย. QUALITY AWARD 2020 ในประเภทสถานประกอบการด้านยา จากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) กระทรวงสาธารณสุข

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here