เตรียมพบกับการแข่งขัน Garena Call of Duty® Mobile รายการ Ultimate Warfare Presented by AIS eSports เส้นทางสู่ World Championship ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวม 200,000 บาท - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2563

เตรียมพบกับการแข่งขัน Garena Call of Duty® Mobile รายการ Ultimate Warfare Presented by AIS eSports เส้นทางสู่ World Championship ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวม 200,000 บาท

เริ่มต้นอีกครั้งกับการแข่งขัน CODM: Thailand Championship 2020 Presented by AIS eSports ที่ผู้ท้าชิงต้องผ่านการคัดเลือกถึง 3 รอบกว่าจะเข้าถึงสมรภูมิรบที่แท้จริง ซึ่งรอบแรก รอบ Solo ผู้เข้าแข่งต้องทำการเล่นคนเดียวในโหมดจัดอันดับ ทำคะแนนให้ถึง 80 คะแนน ภายใน 10 เกม เพื่อรับของรางวัลมากมายและสิทธิ์ในการแข่งรอบถัดไป นั่นคือ รอบทีม ซึ่งเป็นการรวมตัวกันของเหล่าผู้มีคุณสมบัติที่ผ่านเข้ารอบ Solo มาได้ โดยจะต้องเล่นในโหมดจัดอันดับด้วยกันในรูปแบบทีม ทำคะแนนให้ได้มากที่สุดภายใน 30 เกม และทีม 192 อันดับแรกที่ทำคะแนนสูงสุด จะได้รับสิทธิ์เข้าไปสู่สมรภูมิการแข่งขันของจริง ซึ่งเป็นการแข่งแบบ Single Elimination คือการจับคู่แข่งขันระหว่างทีมที่เข้ารอบด้วยกันเอง ต่อสู้กันจนเหลือ 6 ทีมที่แข็งแกร่งที่สุด จาก 192 ทีม และทีมวางอีก 2 ทีมจากทัวร์นาเม้นต์ CODM: Thailand Championship 2020 Presented by AIS eSports ได้แก่ ทีม Sharper Esports และ ทีม TokioStriker.1s1รวมเป็น 8 ทีมสุดท้ายในการแข่งขัน CODM: Ultimate Warfare Presented by AIS eSports รอบ Grand Finals

มาร่วมเฟ้นหาตัวแทนทีมไทย  กับสมรภูมิสุดเดือด CODM: Ultimate Warfare Presented by AIS eSports เผชิญความท้าทายและก้าวข้ามขีดจำกัดครั้งใหม่ของตัวคุณเอง เปิดให้เข้าสมรภูมิพร้อมกันทั่วประเทศ 16 กรกาคมนี้

ติดตามข่าวสารเกม Call of Duty® Mobile ได้ที่
Facebook: https://www.facebook.com/codmTH          

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here