ทีมชมรมกอล์ฟ ททท. คว้าแชมป์โปรแอม สิงห์-เอสเอที นครนายก - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพุธที่ 3 สิงหาคม พ.ศ. 2565

ทีมชมรมกอล์ฟ ททท. คว้าแชมป์โปรแอม สิงห์-เอสเอที นครนายก

 


นครนายก - วิชญภัทร สินสร้าง พาทีม ชมรมกอล์ฟ ททททำสกอร์ทีม 14 อันเดอร์พาร์ 57 คว้าแชมป์การแข่งขันอะเมซิ่ง ไทยแลนด์ โปรแอม (AMAZING THAILAND PRO AM) รายการ รายการ สิงห์-เอสเอที นครนายก คลาสสิก 2022 ณ สนามกอล์ฟรอยัลฮิลล์ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา จังหวัดนครนายก เมื่อวันอังคารที่ สิงหาคม 2565

 

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมสนับสนุน สมาคมกีฬากอล์ฟอาชีพแห่งประเทศไทย ในการจัดแข่งขันกอล์ฟไทยแลนด์ พีจีเอ ทัวร์ (Thailand PGA Tour) และ ไทยแลนด์ ดีเวลลอปเมนต์ ทัวร์ (Thailand Development Tour) ประจำปี 2565 โดยมีวัตถุประสงค์ในการกระตุ้นการเดินทางข้ามภูมิภาคของกลุ่มนักกีฬากอล์ฟและนักท่องเที่ยวที่มีความสนใจในกีฬากอล์ฟ และกระตุ้นกระแสเงินสดหมุนเวียนในอุตสาหกรรมท่องเที่ยวในวันธรรมดา รวมถึงการส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดีของประเทศไทยไปสู่สายตาประชาคมโลก พร้อมสื่อสารและสร้างการรับรู้ไปยังกลุ่มสปอร์ตเลิฟเวอร์ว่าประเทศไทยปลอดภัยพร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวกลับมาสัมผัสประสบการณ์ท่องเที่ยวในประเทศไทย

 

โดยการแข่งขันรายการ สิงห์-เอสเอที นครนายก คลาสสิก 2022 กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 3 – 6 สิงหาคม 2565 ณ สนามรอยัลฮิลล์ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา จังหวัดนครนายก ภายใต้ระเบียบและมาตรการด้านสาธารณสุขและจังหวัดนครนายก อย่างเคร่งครัด และในสัปดาห์การจัดการแข่งขัน การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยได้จัดกิจกรรมการแข่งขัน อะเมซิ่ง ไทยแลนด์ โปรแอม ขึ้นเมื่อวันอังคารที่ สิงหาคม 2565 ที่ผ่านมา ซึ่งผลการแข่งขันปรากฏว่า โปรไทเกอร์-วิชญภัทร สินสร้าง พาทีมชมรมกอล์ฟ ททท. ซึ่งประกอบด้วย ศราวุธ อัครบุตรอนุพงษ์ บุตรโพธิ์และบุญเลิศ ซื่อตรง หวดสกอร์ทีม 14 อันเดอร์พาร์ 57 คว้าแชมป์ไปครองท่ามกลางบรรยากาศการแข่งขันที่สนุกสนานและเป็นกันเอง โดยในงานมอบรางวัลได้รับเกียรติจาก คุณปราณี จั่นนพรัตน์ รองผู้อำนวยการภูมิภาคตะวันออก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมมอบรางวัลและแสดงความยินดีกับทีมผู้ชนะการแข่งขัน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here