“ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์” ควง “วาว-พราวภิชณ์ษา” อินเลิฟ! แจกความสดใส ในภาพยนตร์ “ฮักล้นไห หัวใจนายเกิบคีบ” - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอังคารที่ 9 สิงหาคม พ.ศ. 2565

“ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์” ควง “วาว-พราวภิชณ์ษา” อินเลิฟ! แจกความสดใส ในภาพยนตร์ “ฮักล้นไห หัวใจนายเกิบคีบ”

 


ครั้งแรกที่เห็นทีเซอร์และเอ็มวี.เพลง ประกอบภาพยนตร์เรื่อง “ฮักล้นไห หัวใจนายเกิบคีบ” (Pickled Love Potion) กำกับการแสดงโดย เสรีย์ หล้าชนบท ภายใต้การผลิตของ  MONO ORIGINALS” (โมโน ออริจินอลส์) ในเครือโมโนเน็กซ์ ก็ทำให้แฟน ๆ หนังไทยหัวใจอีสานหลาย ๆ คน ได้คึกคัก ซึ่งหน้าหนังเรื่องนี้ไม่ใช่มีเพียงพาร์ทสนุก ๆ โปกฮาเพียงอย่างเดียว เพราะมีคู่เลิฟต่างขั้ว “เกิบ” รับบทโดย ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์  และ “ดาว” รับบทโดย วาว-พราวภิชณ์ษา สุนทรารักษ์ ที่ควงคู่ มาสะสมความหวาน แจกความสดใสในจอให้แฟน ๆ ได้ซึมลึก ๆ ดีต่อใจตลอดทั้งเรื่อง


วาว
-พราวภิชณ์ษา กล่าว “ตัวดาวในเรื่องปกติเขาก็เป็นคนที่ร่าเริง แต่เมื่อเขาโดนดราม่า และกลับมาหาเพื่อน เขาก็อยู่ของเขาอยู่เงียบ ๆ ไม่กล้าเปิดเผยตัวตนของตัวเองค่ะ ซึ่งพอเจอชาวบ้าน รวมทั้ง พระเอก คือ เกิบ และเพื่อน ๆ ที่เขาใช้ชีวิตง่าย ๆ ทำอะไรไม่คิดมาก เขาก็มาสร้างเสียงหัวเราะ เหมือนมาเติมกำลังใจให้ดาว มองโลกได้ชิลขึ้น มีความสุขมากขึ้น ใช้ชีวิตแบบใหม่ ที่เรียบง่ายแต่มีความสุข ต้องยกความดีทั้งหมดให้พระเอกของเราเลยค่ะ ที่มาทำให้ชีวิตของดาวสดใสขึ้นมาก ๆ ซึ่งพี่บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ เขาแสดงได้เป็นธรรมชาติ เป็นตัวเขาจริง ๆ ค่ะ”

ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ เสริม “ด้วยความตลกโปกฮาของพระเอก เขาจะมีมุกเสี่ยว ๆ ตลก ๆ คิ้วท์ ๆ ซึ่งมันค่อย ๆ ทำให้ดาวรู้สึกผ่อนคลายครับ ไม่ได้หวานเว่อร์อ่ะ แบบค่อย ๆ ซึมลึก หยอดเขาให้เขารู้สึกดีขึ้น ให้เขาได้เห็นความจริงใจที่เกิบมีต่อดาวมากกว่า เพราะเขาอยากให้ดาวหัวเราะ อยากให้ดาวมีความสุข ซึ่งความกุ๊กกิ๊กของเราจะมาพร้อมกับความตลก อยากให้แฟน ๆ ได้ติดตามรับชม รับรองฮาแน่นอนครับ”


ติดตามภาพยนตร์ “ฮักล้นไห หัวใจนายเกิบคีบ” (Pickled Love Potion) ออกอากาศ 18 สิงหาคมนี้เป็นต้นไป ทางแอปพลิเคชัน “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) สุดยอดหนังดีซีรีส์ดังพากย์ไทยครบทุกเรื่อง หรือ www.monomax.me  โทรสอบถามรายละเอียด 02-100-7007

 

#MONOMAX #โมโนแมกซ์ #MONOORIGINALS #ฮักล้นไหหัวใจนายเกิบคีบ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad