“โมโนแมกซ์” ชวนดูซีรีส์ย้อนยุคสนุกสุดฟิน “The Lady in Butcher's House” - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 1 สิงหาคม พ.ศ. 2565

“โมโนแมกซ์” ชวนดูซีรีส์ย้อนยุคสนุกสุดฟิน “The Lady in Butcher's House”

  MONOMAX” (โมโนแมกซ์) สุดยอดหนังดีซีรีส์ดังพากย์ไทยครบทุกเรื่อง นำเสนอ  "The Lady in Busher's House วุ่นรักบัณฑิตหน้าใสกับยัยสาวร้านขายเนื้อ" ซีรีส์โรแมนติก-คอมเมดี้ สร้างจากนิยาย 'The Little Lady of the Butcher's House' ของ หลานอ้ายเฉ่า”  นำแสดง โดย “ถงเมิ่งสือ”  รับบท “สวี่ชิงเจีย” บัณฑิตหนุ่ม ที่กำพร้าตั้งแต่ยังเด็ก และได้หมั้นหมายกับ อาเจียวสอบราชการผ่าน เป็นเจ้าเมืองเล็กๆ จึงเดินทางกลับมาแต่งงาน และพาเธอไปตั้งรากฐานทำงานอยู่เมืองเล็กๆ  และ จางฮันยุน” รับบท “หูเจียวอาเจียว” ลูกสาวร้านขายเนื้อเธอเป็นแม่ค้าตั้งแต่ยังเด็กโดยมีความชำนาญมีด ตั้งแต่ยังเด็ก เป็นคนสดใสร่าเริงมองโลกในแง่ดีแถมต่อสู้เก่ง บอกเลยว่าเคมีของพระนางในบทบาทตัวละครที่ได้รับเหมาะสมและสามารถแสดงออกมาทั้งบุคลิกและอารมณ์ได้ดีมาก

                                                                                  


            เรื่องราวของ สวี่ชิงเจีย เด็กหนุ่มที่อ่อนแอแต่มีสติปัญญาเป็นเลิศ เขาได้สูญเสียพ่อตั้งแต่ยังเด็ก ทำให้ต้องเดินทางไปอาศัยอยู่กับสกุลหู ครอบครัวคู่หมั้นที่เป็นร้านขายเนื้อหมู สกุลหูส่งเสียให้สวี่ชิงเจียร่ำเรียนจนได้โอกาสไปสอบนายอำเภอยังเมืองหลวง หลายปีผ่านไปสวี่ชิงเจียสอบเป็นนายอำเภออันดับสอง เขาเดินทางกลับมาหาคู่หมั้นด้วยความมุ่งมั่นที่รักษาสัญญาแต่งงานกับหูเจียว ในทีแรกหูเจียวปฏิเสธการแต่งงาน แต่เมื่อได้รู้ถึงปณิธานของสวี่ชิงเจียที่ต้องการจะปฏิรูปเรื่องภาษีไม่เป็นธรรมและต่อต้านการทุจริต หูเจียวจึงยอมแต่งงานในนามโดยมีเงื่อนไขว่าเธอจะออกเดินทางไปด้วย เมื่อสาวแกร่งสายบู๊จับคู่กับบัณฑิตหนุ่มสายบุ๋น การเดินทางผจญภัยเพื่อปราบคอร์รัปชันจึงเริ่มขึ้น รวมไปถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่ที่ยิ่งนานวันความรักก็ยิ่งงอกเงย


ใครทีชื่นชอบซีรีส์ย้อนยุคเน้นความสนุกความฮาและแฝงไปด้วยความโรแมนติก ต้องไม่พลาด!!! “วุ่นรักบัณฑิตหน้าใสกับยัยสาวร้านขายเนื้อ The Lady in Butcher's House  https://www.monomax.me/title/104029-the-lady-in-butchers-house.html   ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์)  กับโปรโมชันสุดคุ้ม แพ็กเกจ 3 เดือน ราคา 599 บาท โทรสอบถามรายละเอียด   02-100-7007

#MONOMAX #โมโนแมกซ์ #ซีรีส์พากย์ไทย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here