“แอสเซทไวส์” (ASW) ผนึก “ธนาคารเกียรตินาคินภัทร ” เดินหน้าลุยพัฒนา 2 โครงการใหม่มูลค่ากว่า 1,830 ล้านบาท - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565

“แอสเซทไวส์” (ASW) ผนึก “ธนาคารเกียรตินาคินภัทร ” เดินหน้าลุยพัฒนา 2 โครงการใหม่มูลค่ากว่า 1,830 ล้านบาท


แอสเซทไวส์ พร้อมเดินหน้าอย่างต่อเนื่อง หลังได้รับการอนุมัติวงเงินกู้ เพื่อพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยจำนวน 2 โครงการ ทั้งแนวราบและแนวสูง ได้แก่ โครงการเอสต้า รังสิต คลอง 2 (Esta Rangsit Khlong 2)
และโครงการ แอทโมซ พอร์เทรต ศรีสมาน (Atmoz Portrait Srisaman) มูลค่าโครงการรวมกว่า 1,830 ล้านบาท

 


นายกรมเชษฐ์ วิพันธ์พงษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน)
หรือ ASW บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่เป็นผู้นำด้านไลฟ์สไตล์ ภายใต้แนวคิด ความสุขที่ออกแบบมาเพื่อคุณหรือ “We Build Happiness” กล่าวว่า บริษัทมีความยินดีอย่างยิ่ง ที่ได้รับการสนับสนุนจากธนาคารเกียรตินาคินภัทร ในการอนุมัติเงินกู้ในครั้งนี้ ซึ่งเป็นการแสดงให้เห็นถึงความเชื่อมั่น และความมั่นคงทางการเงินที่ดีอย่างต่อเนื่องของแอสเซทไวส์

           


ทั้งนี้ บริษัทจะนำเงินดังกล่าวมาพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยทั้งแนวราบและแนวสูง จำนวน 2 โครงการ
ได้แก่ โครงการเอสต้า รังสิต คลอง 2 (
Esta Rangsit Khlong 2) บ้านเดี่ยวแห่งใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ 153 ยูนิต มาพร้อมดีไซน์การออกแบบ Conventional System ที่แข็งแรงทนทาน และ Club House ขนาดใหญ่ ฟังก์ชันครบครัน มูลค่าโครงการกว่า 680 ล้านบาท

และโครงการแอทโมซ พอร์เทรต ศรีสมาน (Atmoz Portrait Srisaman) คอนโดมิเนียมสไตล์รีสอร์ท ติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพู ส่วนต่อขยาย สถานีเมืองทองธานี ที่มาพร้อมการออกแบบในสไตล์อิตาลีแห่งเดียวในย่านศรีสมาน เพียบพร้อมด้วยส่วนกลางที่ตอบโจทย์ทุกโหมด ทั้ง Live, Fit, Play และ Work มูลค่าโครงการกว่า 1,150 ล้านบาท

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here