น้ำหวาน-ภัทรมน กับบทบาทใหม่ในแบบ Woman Empowerment - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565

น้ำหวาน-ภัทรมน กับบทบาทใหม่ในแบบ Woman Empowerment

 


ถือเป็นข่าวดีรับต้นปีเสือทองของ คุณน้ำหวาน-ภัทรมน เกิดลาภผล นักชีวเคมีจาก University of California, Los Angeles (UCLA) สหรัฐอเมริกา และผู้ก่อตั้งแบรนด์ PregSkin ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวคุณแม่ตั้งครรภ์ ซึ่งเป็นงานวิจัยที่คิดค้นสมัยเรียนที่ Massachusetts Institute of Technology (MIT) ด้วยความเป็นผู้หญิงเก่งรอบด้าน ทำให้คุณน้ำหวานเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงยุคใหม่หันมารักตัวเองมากขึ้น ด้วยการดูแลรูปร่าง ผิวพรรณ ควบคู่กับปรับสมดุลกาย-ใจผ่านการเล่นพิลาทิส นั่งสมาธิ อ่านหนังสือ และการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ แล้วยังส่งเสริมความยั่งยืนของสิ่งแวดล้อมในเวลาเดียวกัน


ล่าสุดคุณน้ำหวานตอกย้ำแนวคิดดังกล่าว ด้วยการสานต่อโปรเจ็คต์ Zero Waste Thailand เพื่อรณรงค์การรีไซเคิลและลดขยะให้เป็นศูนย์ รวมถึงกำลังจะมีโปรเจ็คต์พิเศษร่วมกับ คุณเอ๋-วิชชุลดา ปัณฑรานุวงศ์ ผู้ก่อตั้งแบรนด์ ‘Wishulada’ ศิลปินที่สร้างชื่อเสียงจากการนำขยะกว่า 2,390 กิโลกรัมมาทำเป็นผลงานศิลปะ ที่เต็มไปด้วยสีสันและความสนุกสนาน


คุณน้ำหวานบอกว่า “อยากให้ทุกอย่างเริ่มต้นที่ตัวเราค่ะ เมื่อเราทำได้ก็จะส่งต่อพลังงานดีๆ เป็นแรงบันดาลใจให้กับคนอื่นและสามารถเชิญชวนคนอื่นมาร่วมกิจกรรมดีๆ กับเรา โดยเฉพาะสิ่งแวดล้อมที่อยากให้ทุกคนหันมาให้ความสำคัญกันมากขึ้น”

มุ่งมั่นตั้งใจขนาดนี้ คนรอบตัวต่างก็ชื่นชมคุณน้ำหวานว่าเป็นหนึ่งใน Empowered Woman ตัวจริงเลยล่ะ!

 

 

อัพเดตเรื่องราวของคุณน้ำหวานและกิจกรรมต่างๆ ได้ที่

IG @sweetwaternamwan

IG @pregskinth

IG @zerowastethailand

FB: https://www.facebook.com/zerowastethailandofficial

FB: https://www.facebook.com/PregSkinTH

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here