คอหนังเตรียมฮา!! เต็มอิ่มกับความสนุกคูณสาม หนังไตรภาค "สมศรี 422 อาร์" ที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพุธที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2566

คอหนังเตรียมฮา!! เต็มอิ่มกับความสนุกคูณสาม หนังไตรภาค "สมศรี 422 อาร์" ที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

 


ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 เตรียมฉายภาพยนตร์ในดวงใจของใครหลายคนกับหนังไตรภาค"สมศรี  422 อาร์" มาให้ชมกันทีเดียว 3 ภาครวด กับการแสดงของดาราคู่ขวัญในตำนานอย่าง หนุ่ม สันติสุข รับบทเป็น กริช แหม่ม จินตหรา รับบทเป็น หุ่นยนต์สมศรี และ "ต่าย-สายธาร" กับบทบาทหุ่นยนต์สมพรตัวน้องของสมศรีที่หน้าตาเหมือนกันราวกับเป็นฝาแฝด  อีกทั้งยังเป็นผลงานผู้กำกับคนเก่ง ณรงค์ จารุจินดา ที่จัดเต็มแต่งแต้มสีสันความฮาสุดป่วนของหุ่นยนต์อัจฉริยะ และนักประดิษฐ์หัวใสมาให้ชมอย่างเต็มอิ่มในวันอาทิตย์ที่ 4 มิถุนายนนี้ ห้ามพลาด

                                                                            


เริ่มกันด้วยสมศรี 422 อาร์ ออกอากาศเวลา 19.00 น. คุณเต๋อ (ชลประคัล จันทร์เรือง) นักประดิษฐ์ ได้พบกับความเป็นอัจริยะของตนเอง เมื่อเขาได้สร้างหุ่นยนต์เสมือนมนุษย์ทำงานได้สารพัด โดยตั้งชื่อให้เธอว่า สมศรี 422 อาร์ (แหม่ม จินตหรา) จนมาอยู่วันหนึงอุดมกับอี๊ด สองผัวเมียจอมเผือกที่ชอบวุ่นวายกับเรื่องชาวบ้าน ก็แอบคิดสงสัยสมศรีว่าเธอต้องเป็นหุ่นยนต์ จึงหลอกสมศรีเข้าไปอยู่ในตู้โทรศัพท์ และใช้กระบองไฟฟ้าจี้เพื่อทดสอบความจริง 

                                                                                                  


ต่อด้วยความฮายกกำลังสองกับภาคต่อสมศรีโปรแกรมบีปี ขวบ” ออกอากาศเวลา 21.30 น.สมศรีโดนอุดมและอิ๊ดเพื่อนบ้านหลอกไปให้ด็อกเตอร์เบิ้ม ซึ่งเป็นคู่แค้นกับอาจารย์เต๋อผู้สร้างเธอ เพื่อนำเธอไปจำลองโครงสร้างหุ่นยนต์ กฤษชายหนุ่มผู้หลงรักสมศรีเห็นเหตุการณ์ จึงตามครอบครัวอาจารย์เต๋อมาช่วยสมศรี 

                                                                                              


ตบท้ายความสนุกกับภาค 3 สมศรีโปรแกรมดีปีนี้มีน้อง ออกอากาศเวลา 23.30 น. เมื่องานประกวดเทพีช้างใกล้เข้ามาทุกที คุณตาอยากเอาชนะการประกวดสักครั้ง จึงเกิดไอเดียขอยืมตัวสมศรีมาช่วยงานและส่งประกวดเทพีช้าง ด้วยความรักความผูกพันที่ครอบครัวมีต่อสมศรี จึงสร้างหุ่นตัวใหม่ขึ้นมาชื่อสมพร คุณตาจึงส่งสมพรเข้าแข่งขันแทน จนเรื่องถึงหูเสี่ยประชิด จึงได้ว่าจ้างนักเลงมาตีหัวสมพร สมศรีจึงอาสาลงแข่งซะเอง เพื่อแก้แค้นให้น้องสาว

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad