งานลงร็อค!! “เก้า-จิรายุ” ปลื้มฟีดแบค แฟนคลับวง “เรทโทรสเปค” ดันเป็นตัวจริง - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพฤหัสบดีที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2566

งานลงร็อค!! “เก้า-จิรายุ” ปลื้มฟีดแบค แฟนคลับวง “เรทโทรสเปค” ดันเป็นตัวจริง

 


เป็นถึงร็อคเกอร์หน้าตาดีที่ฝีมือเอาเรื่อง สำหรับ 
เก้า-จิรายุ ละอองมณี นอกจากผลงานการแสดงที่ปล่อยออกมาให้แฟน ๆ ได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดพาร์ทศิลปินก็ระเบิดฟอร์มปล่อยของจนถูกใจบรรดาแฟนคลับวงดนตรีร็อคไทยชื่อดัง เรทโทรสเปค (Retrospect) ที่เจ้าตัวควบตำแหน่งฟรอนต์แมนแบบเฉพาะกิจ กำไมค์ว๊ากปล่อยพลังทัวร์คอนเสิร์ตในประเทศจนแฟนเพลงต่างยอมรับและอยากให้เป็นตัวจริงของวง ล่าสุดหลังมาอัดเทปรายการบ้านนายฝรั่ง "Hollywood Game Night Thailand Super Champ" (ฮอลลีวูด เกม ไนท์ ไทยแลนด์ ซูเปอร์แชมป์ช่อง MONO29 เจ้าตัวได้เผยถึงเรื่องนี้ว่า...


ได้ประสบการณ์ดี ๆ เยอะมากครับ แฟนเพลงวงเรทโทรสเปคเขาค่อนข้างเยอะอยู่แล้ว เวลาเล่นคอนเสิร์ตทุกคนก็จะให้การต้อนรับเป็นอย่างดี เล่นกันเต็มที่มันมากจริง ๆ สนุกทุกจังหวัดที่เราไป และก็ขอบคุณฟีดแบคแฟนเพลงทุกคนที่ชอบและเปิดใจให้กับพวกเรา ผมได้เห็นกระแสแล้ว หลัก ๆ ผมว่าก็น่าจะต้องรอพูดพร้อมกับทางวงเอง เพราะว่าผมไม่สามารถตัดสินใจได้เองคนเดียวครับ เพราะงานเพลงวง แบดบาบูน (Bad Baboon) ผมก็ยังทำอยู่เช่นกัน อีกอย่างในอนาคตอาจจะมีโปรเจ็กต์ใหญ่เซอร์ไพรส์แฟน ๆ รอให้ทุกคนติดตามนะครับ เร็ว ๆ นี้แน่นอน


ต้องเอาใจลุ้นกันไปก่อนสำหรับแฟนเพลง แต่นอกจากพลังร็อคแล้วยังมีพาร์ทของความฮา ที่หนุ่ม 
เก้า-จิรายุ” ก็ไม่เคยแผ่วในบ้านนายฝรั่งเลยเช่นกัน จะสนุกมันแค่ไหน รับชมได้ในรายการ " Hollywood Game Night Thailand Super Champ" (ฮอลลีวูด เกม ไนท์ ไทยแลนด์ ซูเปอร์แชมป์ วันอาทิตย์ที่ 28 พฤษภาคมนี้ เวลา 21.10 น. ทางช่อง MONO29

 

#MONO29 #HOLLYWOODGAMENIGHTTHAILAND #HGNT #memiti #เก้าจิรายุ #Retrospect #Badbaboon

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad