“ธามไท” เล็งเป้าหมายชีวิต ชวน “แมทธิว” ลุยสนามยิงปืนใน “วันเดย์ วิท แมทธิว” - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2565

“ธามไท” เล็งเป้าหมายชีวิต ชวน “แมทธิว” ลุยสนามยิงปืนใน “วันเดย์ วิท แมทธิว” เหมือนจะมาสายฮาซะแล้ว สำหรับศิลปินหนุ่ม ธามไท แพลงศิลป์ ที่ช่วงหลังขายขำติดเล่น ครีเอทคอนเทนต์ติ๊กต๊อกขึ้นหลักล้านวิวให้เห็นอยู่บ่อย ๆ จนเหล่าแฟนคลับเรียกร้องขอผลงานอัลบั้มเต็มและสเต็ปแดนซ์ออกมาให้ได้ชมได้ฟังบ้าง ล่าสุดพิธีกรสุดหล่อ แมทธิว ดีน แห่งรายการ “วัน เดย์ วิท แมทธิว หนึ่งวันมันดี ตีซี้คนดัง (One Day With Matthew)” วันศุกร์นี้ (26 ส.ค.) ทางช่อง MONO29  ขอชวนไปตีซี้กันแบบแมน ๆ ฝึกสมาธิซ้อมยิงปืนที่ สนามยิงปืนราชสวัสดิ์มงคล ย่านลาดพร้าว โดยหนุ่ม ธามไท เผยว่า ขอเวลาค้นหาแรงบันดาลใจก่อน...

 


“ผมว่าสมัยนี้มันง่ายมากไม่เหมือนเมื่อก่อน เพราะใครก็เป็นศิลปินได้ไม่ยาก ช่วงนี้มีนักร้องเยอะแล้ว ผมก็เลยไปเป็นสายตลกแทน เห็นผมในไอจีหรือในติ๊กต๊อกเป็นยังไง ตัวผมเองก็เป็นคนแบบนั้นแหละ แต่ที่เมื่อก่อนไม่เป็นเพราะสมัยก่อนเราเป็นแค่ศิลปินเดียว เขาอยากให้เรามีลุคเหมือนพระเอกหน่อย ๆ เราจะเล่นอะไรปัญญาอ่อนแบบตอนนี้ก็ไม่ได้ (หัวเราะ) สมัยก่อนค่อนข้างจะรักษาภาพลักษณ์ครับ พอตอนนี้ได้เป็นตัวเองก็หลุดออกมาแบบที่เห็นทุกวันนี้เลย และพอได้แต่งหญิงก็สนุกดีครับ  จังหวะนั้นเจออะไรตลก คิดไรออกก็ถ่ายเลย ส่วนงานเพลงตอนนี้ก็กำลังเตรียมทำอัลบั้มใหม่ แต่ขอหาแรงบันดาลใจก่อน แน่นอนเป็นแนว R&B แต่จะทรงไหนขอดูก่อนมีอยู่หลายไอเดีย ทำเพลงเองกับมีค่ายไม่เหมือนกันนะครับ ทำเพลงเองจะได้ในสิ่งที่ต้องการแน่นอน แต่เราจะเหนื่อยหน่อย เพราะถ้าเป็นค่ายเขาจะไม่จบที่แต่งเพลง ร้องเพลงเล่นเอ็มวี มันมีเรื่องการที่ต้องไปส่งเพลงเพื่อสตรีมมิ่ง อัปโหลดภาพ ทำแบนเนอร์ ปกเพลง มีการวางแผนหลายอย่างครับ ช่วงหลังก็ว่าไม่อยากจะทำเองละครับ อย่างน้อยเราก็รู้แล้วว่าทำเพลงเองเป็นยังไง คือเหนื่อยอิ๊บอ๊ายครับ (หัวเราะ) การคุยกับพี่ ๆ ศิลปินคนอื่นช่วยได้เยอะครับ สร้างจุดเปลี่ยนทางความคิดผมเลย มีอยู่ช่วงที่ผมไม่อยากจะทำอะไรเลย ทำเพลงไปเราก็ชอบนะแต่ขายไม่ได้ พอเรามาทำสิ่งที่ขายได้เรากลับไม่ชอบ เราเป็นศิลปินเราไม่ได้มองว่าตัวเองเป็นสินค้า ซึ่งบางทีถ้ามีเรื่องเงินไฟแนนซ์เชียลมาเกี่ยวข้อง เราต้องเปลี่ยนมายเซ็ทเราแล้วหาบาลานซ์ให้ได้ก่อนครับ”


ติดตามบทบาทชีวิต และทักษะการยิงปืนของ ธามไท ได้ในรายการ วัน เดย์ วิท แมทธิว หนึ่งวันมันดี ตีซี้คนดัง (One Day With Matthew)” ในวันศุกร์ที่ 26 สิงหาคมนี้ เวลา 22.30 ทางช่อง MONO29

 

#Mono29 #แมทธิว #Onedaywithmatthew #หนึ่งวันมันดีตีซี้คนดัง #ธามไท #สนามยิงปืนราชสวัสดิ์มงคล

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here