วีค 3 “JATUJAK STREET CONCERT” คึกคักไม่เบา!! “KOBFLATBOY-CD GUNTEE” นำทีมศิลปินจัดเต็มความมันส์เกินร้อย!! - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพุธที่ 2 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565

วีค 3 “JATUJAK STREET CONCERT” คึกคักไม่เบา!! “KOBFLATBOY-CD GUNTEE” นำทีมศิลปินจัดเต็มความมันส์เกินร้อย!!

  


เดินหน้าจัดกิจกรรมคอนเสิร์ตการกุศลมาถึงวีคที่ 3 แล้ว สำหรับกิจกรรม “JATUJAK STREET CONCERT”   บอกเลยว่าความมันส์ยิ่งเพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณ  เห็นจาก Line Up  ของเหล่าศิลปินจากหลากหลายค่ายที่ขึ้นเวทีมาร่วมแจมคอนเสิร์ตในวันนี้ มีแฟนๆ ต่างมารอให้กำลังใจกัน ล้นหลาม บริเวณทางเข้าประตู 1 ตลาดนัดจตุจักร  ฟากศิลปินก็จัดเต็มโชว์เพลงเด็ดมาอวดแฟนๆ แบบไม่มีใครยอมใครเช่นกัน   ประเดิมเปิดเวทีสร้างบรรยากาศให้คึกคักกันด้วยศิลปินหนุ่ม JARITZ  เป็นการวอร์มอัพกันก่อนตั้งแต่ช่วงเย็น   แล้วจากนั้นก็ถึงคิวของ REDSPIN & YAMAJIN PROJECT นับได้ว่าสร้างสีสันให้กับงานนี้ได้เป็นอย่างดี, ถึงคิว RUBYTAN ก็มาด้วยน้ำเสียงใสๆ สไตล์ Acoustic , มาถึงวงร็อก WEEDBOMB เรียกได้ว่าทำเอาแฟนๆ โยกตามกันแบบไม่หยุด หอบเอาเพลงโดนๆ มาให้ฟังกันชุดใหญ่ไฟกะพริบ  ตกดึกแฟนๆ ก็ยิ่งตามมาเชียร์กันแน่นขึ้น   แล้วก็ถึงคิวความสนุกของ KOBFLATBOY ที่งานนี้ไม่ได้มาคนเดียว ยังพาน้องๆ ศิลปินในค่ายอย่าง EARTHREAXE และ GRADUM  ขึ้นมาร่วมโชว์ในครั้งนี้              บอกเลยว่าศิลปินแต่ละคนปล่อยของงัดเอาเพลงเด็ดมาโชว์กันแบบไม่มีกั๊ก ก่อนจะปิดท้ายเรียกเสียงกรี๊ดสนั่นให้กับโชว์ของ                  CD GUNTEE, SIR POPPA และ DAWUT  ให้แฟนๆ ทั้งร้องทั้งโยกตามกันแบบมันส์ลืมเหนื่อย... 

                        


งานนี้ศิลปินหนุ่ม KOBFLATBOY ตัวแทนจากค่าย B Entertainment Beat  เล่าให้ฟังว่า.. บรรยากาศงานสนุกสนานมากครับ  มีแฟนๆ เดินทางมาเจอพวกเราเยอะมากๆ  ตั้งแต่วันเปิดกิจกรรม จนถึงวีคนี้ซึ่งเป็นครั้งที่ 3 แล้ว  ต้องขอบคุณทุกคนมากๆที่มาให้กำลังใจและสนับสนุนกิจกรรมดีๆ แบบนี้กับพวกเรา  หลายคนที่มาชมคอนเสิร์ตพวกเราก็ช่วยกันบริจาคกันเยอะมาก  ซึ่งทุกบาททุกสตางค์ 

ที่ทุกคน ร่วมบริจาค ทางผู้จัดงานก็จะนำไปมอบให้กับโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อสนับสนุนอุปกรณ์และเครื่องมือทางการแพทย์  เรียกว่ามาสนุกสนานกับคอนเสิร์ตจากศิลปินที่มาใน กิจกรรมครั้งนี้แล้ว  ยังได้บุญกันอีกด้วยครับ  ใครที่ยังไม่มีโอกาสได้แวะมา  ยังเหลืออีก 1 สัปดาห์ ในวันอาทิตย์ที่ 6 .นี้  ยังมีศิลปินอีกมากมายรอเจอทุกคนอยู่  ไม่อยากให้พลาดกันนะครับ จัดเต็มแบบจุกๆ แน่นอน”   

 


แฟนๆ สามารถติดตามชมภาพบรรยากาศความสนุกในกิจกรรม “JATUJAK STREET CONCERT”  ได้ทาง Facebook :  B Entertainment BEAT  

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad