เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จัดความอร่อยได้ทุกที่ ทุกช่วงเวลา กับ “Pop Corn To Go” ลด 50% เมื่อสั่งผ่านแอพอาหารออนไลน์ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2564

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จัดความอร่อยได้ทุกที่ ทุกช่วงเวลา กับ “Pop Corn To Go” ลด 50% เมื่อสั่งผ่านแอพอาหารออนไลน์


 ป๊อปคอร์นโรงหนัง เอกลักษณ์ความอร่อยที่ไม่เหมือนใคร เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป พร้อมตอบรับไลฟ์สไตล์ความต้องการของลูกค้าได้ในทุกที่ ทุกช่วงเวลา ด้วยบริการ Major Delivery ไม่ว่าจะคุณจะทำงานที่ Office หรือ จะ Work from home หรือ หยุดเรียนออนไลน์ ก็สามารถสั่งตรงความอร่อยของป๊อปคอร์นได้ง่าย ๆ ผ่านแอปพลิเคชั่นสั่งอาหารออนไลน์ชั้นนำอย่าง Grab Food, LINE MAN, foodpanda และ GOJEK ด้วยโปรจัดหนัก! ลด 50% ตั้งแต่วันที่ 19-31 มกราคม 2564 กับ 2 เมนูความอร่อย 

·                    Pop Corn To Go ป๊อปคอร์นในถุงซิปล็อค ขนาด 75 ออนซ์ 1 ถุง ราคา 100 บาท จากปกติ 200 บาท

·                    Pop Corn To Go ป๊อปคอร์นในถุงซิปล็อค ขนาด 75 ออนซ์ 3 ถุง แถมฟรี ไส้กรอก 2 ถ้วย หรือ ฮ็อทด็อก 2 ชิ้น ราคาเพียง 300 บาท จากปกติ 600 บาท

 

นอกจากนี้ Major Delivery ยังมีเมนูป๊อปคอร์นอื่น ๆ ให้เลือกอร่อยตามไลฟ์สไตล์ พร้อมส่งตรงให้คุณได้ทุกที่ ทุกช่วงเวลา อาทิ Pop Corn Supersize ป๊อปคอร์นถังใหญ่ ขนาด 355 ออนซ์, ป๊อปสตาร์ สแน็ค ป็อปคอร์นแบบซอง มีให้เลือก 5 รสชาด, ป๊อปสตาร์ ไมโครเวฟ และ ป็อปสตาร์พรีเมียม ทินแคน 3 ลาย 3 รสชาด

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here