นัมเบอร์วัน มาร์เก็ต ชวนบอกรักวันวาเลนไทน์ เนรมิตพื้นที่สุดพิเศษ สำหรับคุณและคนที่คุณรัก - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพุธที่ 9 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565

นัมเบอร์วัน มาร์เก็ต ชวนบอกรักวันวาเลนไทน์ เนรมิตพื้นที่สุดพิเศษ สำหรับคุณและคนที่คุณรัก


นัมเบอร์วัน มาร์เก็ต บางนา กม.8 พาคู่รักอิ่มเอมใจไปกับบรรยากาศในเทศกาลวาเลนไทน์ ชวนร่วมกิจกรรมลุ้นเป็นผู้โชคดี You are my number one เพียงแชร์เรื่องราวความรัก ลุ้นเป็นคู่รักเพียงหนึ่งเดียวที่จะได้บอกรักแบบพิเศษสุดๆ ที่เนรมิตขึ้นเฉพาะคุณ

 

บริษัท นัมเบอร์วันแลนด์ จำกัด ผู้พัฒนานัมเบอร์วัน มาร์เก็ต บางนา กม.8 เตรียมเนรมิตวันวาเลนไทน์ปีนี้ให้สุดพิเศษมากกว่าเดิม ชวนมาออกเดทไปกับเรา เพียงบอกเล่าความรักความประทับใจที่มีต่อคู่รัก เพื่อนรัก พี่น้องหรือครอบครัวผ่านเพจเฟสบุ๊ค Number One Market - ตลาดนัมเบอร์วัน ราม2 ลุ้นเป็น 14 ผู้โชคดีที่จะได้รับคูปองเงินสดมูลค่า 300 บาท จำนวน 14 รางวัล นอกจากนี้ ยังลุ้นเป็นผู้โชคดีเพียงหนึ่งเดียว ที่จะได้บอกรักผ่านดินเนอร์มื้อพิเศษในสวนดอกไม้ และเก็บภาพความประทับใจโดยช่างภาพมืออาชีพที่อบอวลไปด้วยบรรยากาศแห่งความรัก

 

พิเศษ!! เฉพาะวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ตั้งแต่เวลา 17.30 น. เป็นต้นไป รับฟรี!!ดอกกุหลาบแดงแทนใจจากเรา ได้ง่ายๆไม่ต้องลุ้น เพียงถ่ายภาพประทับใจและเช็คอินนัมเบอร์วัน มาร์เก็ต ท่านที่สนใจสามารถร่วมกิจกรรมวันดีดี ของดีดี ที่เกิดขึ้นทุกเทศกาล ตลอดทั้งปี เพียงแอดไลน์เป็นเพื่อนกับนัมเบอร์วัน มาร์เก็ต ได้ที่ @numberonemarket หรือพบกันได้ที่นัมเบอร์วัน มาร์เก็ต บางนา กม.8 รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://www.facebook.com/numberonemarketbangna

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here