“มีนตรา อินทิรา” เคลิ้มหวาน เพลงรักโดนใจทุกสถานะ บนเวที “ร้องต้องรอด” ตอนพิเศษ “สงครามเพลงรัก” - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565

“มีนตรา อินทิรา” เคลิ้มหวาน เพลงรักโดนใจทุกสถานะ บนเวที “ร้องต้องรอด” ตอนพิเศษ “สงครามเพลงรัก”

 


ทำเอาลูกทุ่งสาวเสียงดี “มีนตรา อินทิรา” ถึงกับเคลิ้มหนักชวนให้คิดถึงโมเมนต์รักหวานของตัวเองไปไม่ได้เลยสำหรับเวที “ร้องต้องรอด” ตอนพิเศษ “สงครามเพลงรัก” เพราะผู้เข้าแข่งขันแต่ละทีมฟาดอินเนอร์เสียงใสขยี้ใจทุกอารมณ์ โดยเฉพาะสองสาวเพื่อนซี้ อาย-นันทนัช จารุฤกษ์ กับ นิว-ตรีรดา สิงห์คาร ที่แม้จะอยู่คนละทีมก็ขยันหยอดหวานสร้างสีสันให้บรรยากาศอบอวลไปด้วยความรักและความโรแมนติก
จนพิธีกร “เอ วราวุธ เจนธนากุล” และ คอมเมนเตเตอร์ “ตั๊ก - ศิริพร อยู่ยอด” และ “นิค สะเลอปี้” อดที่จะแซวความน่ารักกุ๊กกิ๊กของทั้งคู่ ก่อนจะเปิดประมูลเพลงรักให้แต่ละทีมได้ช่วงชิงกันอย่างหนักหน่วง วัดกันคะแนนต่อคะแนนกันทันที


สำหรับสงครามเพลงรักในวันจันทร์นี้ (21 กุมภาพันธ์) เป็นการประมูลเพลงรักที่ขับเคี่ยวกันอย่างสูสีไม่มีใครยอมใคร เพราะโจทย์เพลงรักแต่ละเพลงครั้งนี้ล้วนเป็นเพลงที่แต่ละคนคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี เรียกว่ามั่นใจเกินร้อยทุกเพลง ซึ่งทั้งทีมของ “บิ๊ก-จักริน จันทร์เป็ง” กับ “ปู - อาทิตยา เจ้ยเปลี่ยน”, “หนูนา ยลภัทร แก้วกันเนตร” กับ “ออมสิน - สุรภัทร บุญอนันต์”, “อาย-นันทนัช จารุฤกษ์” กับ “ชาย - ดนัย หีมหรับ” และ
“นิว
-ตรีรดา สิงห์คาร”  กับ “เอฟ - อัครพงศ์ อิ่มบุญ” ก็สู้ไม่ถอย แม้กระทั่งช่วงของการประชันเสียงร้องเพื่อวัดกับระบบ AI แต่ละคนก็ปล่อยของกันรัวๆ จนคอมเมนเตเตอร์ต้องลุกขึ้นมาโยกตาม หรือเพลงซึ้งก็ดึงอารมณ์ชวนน้ำตาซึมไปตามๆ กัน โจทย์เพลงรักที่มาสร้างอารมณ์เหล่านั้นจะเป็นเพลงอะไรบ้างต้องไปติดตาม


ด้านสาวมีนตรา ก็แพ้ใจให้กับเพลงรักเหล่านั้นเช่นกัน “เพลงรักที่ชอบฟังจะเป็นเพลงแนวโรแมนติก เป็นเพลงแนวที่ผู้ชายบอกรักผู้หญิง ฟังแล้วรู้สึกอบอุ่น คือก็เคยมีคนมาร้องเพลงบอกรักนะคะ ตอนนั้นเราก็เขินมากด้วย ส่วนวันนี้การเป็นคอมเมนเตเตอร์ก็สนุกมาก โดยเฉพาะกติกาการ STEALเพลง ประมูลเพลง เป็นอะไรที่ดุเดือดมาก ต่างคนต่างไม่ยอมกัน สนุกมาก วันนี้ได้ก็ได้มาเห็นผู้เข้าแข่งขันคนที่คุ้นเคยพอจะรู้จักกันมาก่อน แต่ว่ายังไม่เคยเห็นเขาในพาร์ทของการร้องเพลง ไม่เคยเห็นก็ได้มาเห็นเขาบนเวทีแห่งนี้ ก็รู้สึกว้าวดี ทุกคนก็มีสไตล์เป็นของตัวเอง มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง วันนี้ได้มาฟังลูกทุ่งหลายสไตล์ ก็เป็นอะไรที่ตื่นเต้นสนุกสนานค่ะ ส่วนผลงานของตัวเองตอนนี้มีผลงานเพลง ภาพยนตร์ และละครอีก 1 เรื่องค่ะ ก็จะเห็นในหลายๆ บทบาทค่ะ ปีนี้ก็ฝากทุกบทบาทของมีนตราด้วยนะคะ แล้วก็อย่าลืมมาฟังเพลงรักเพราะๆ ด้วยกันค่ะ”  


ร่วมลุ้นและเชียร์ว่าทีมไหนจะสามารถคว้าชัยชนะรับเงินรางวัลสะสมไปได้ตามเป้าหมาย พร้อมฟังเพลงรักเพราะๆ มากมายใน รายการ “ร้องต้องรอด” ตอนพิเศษ “สงครามเพลงรัก” ออกอากาศวันจันทร์ที่ 21  - พุธที่ 23 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here