ใช้พลังเสียงส่งมอบพลังใจ!! ผ่าน “สิ่งสมมุติ” ซิงเกิลใหม่จากวง “POWER PAT” - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565

ใช้พลังเสียงส่งมอบพลังใจ!! ผ่าน “สิ่งสมมุติ” ซิงเกิลใหม่จากวง “POWER PAT”


มีผลงานซิงเกิลมาเซอร์ไพรส์แฟนๆ อย่างต่อเนื่อง  สำหรับกลุ่มศิลปินวงร็อคในตำนาน  POWER PAT      นำโดย แพท-วรยศ  บุญทองนุ่ม  (ร้องนำ) , ฟ้า-ปัณณวิช สุวัฒนานันท์ (กีตาร์),   เปรม-วริทธิ์ธร ธนาวัฒน์ศิริ (เบส) และ เจี๊ยบ-กมลชัย เข็มทอง (กลอง)   ล่าสุดทั้ง 4 หนุ่มก็ไม่ปล่อยรอกันนานส่งเพลง   สิ่งสมมุติ  จากฝีมือการแต่งของหนุ่มแพท  ที่ขอใช้พลังของเสียงเพลง    เพื่อสื่อสารและส่งต่อ            ข้อคิดดีๆ ให้กับแฟนเพลงทุกคน  กับเรื่องราวของเพลงที่พูดถึงว่า  บางครั้งการไขว่คว้าหรือค้นหาสิ่งที่เราต้องการอาจแลกมาด้วย … “ความเจ็บปวด หรือ ความผิดหวัง  แต่เมื่อเราลองมองกลับมา  เราจะพบว่าความสุข                          ที่แท้จริง    อาจอยู่ไม่ไกลอย่างที่เราคิด   ซึ่งคือ ครอบครัว    ซึ่งเป็นความสุขเล็กๆ ที่พร้อมจะเคียงข้าง              

และพร้อมมอบพลังใจที่ดีให้กับเราตลอดเวลา  บวกกับสไตล์ของเพลงที่มีการปรับและเพิ่มไดนามิกของดนตรี   ให้มีจังหวะมากขึ้นกว่าเพลงก่อนๆ ของวง   แต่ก็ยังคงเอกลักษณ์และลายเส้นความเป็น POWER PAT   ที่สมาชิกได้มีส่วนร่วมในการออกแบบดนตรี    จนกลายเป็นเพลงที่มีความลงตัวและกลมกล่อม   เชื่อว่าเพลง  “สิ่งสมมุติ”  จะเป็นอีกหนึ่งเพลงที่ให้กำลังใจ  และสร้างความอบอุ่นหัวใจให้กับใครอีกหลายคน..

                                      


                         ตามชมและฟัง Official Performance  สิ่งสมมุติ  จากกลุ่มศิลปินวงร็อคในตำนาน  POWER PAT    ได้แล้วทาง  https://youtu.be/PB0V9YUuBEE

 

 

#สิ่งสมมุติ #POWERPAT #KHAOSANENTERTAINMENT

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here