อารมณ์ค้าง! เชาเชา - พล่ากุ้ง สาดน้ำลายปะทะคารม บุกป่วน คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love มีแอบเหวอหลังเจอคู่รักสุดจึ้งที่คาดไม่ถึง - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565

อารมณ์ค้าง! เชาเชา - พล่ากุ้ง สาดน้ำลายปะทะคารม บุกป่วน คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love มีแอบเหวอหลังเจอคู่รักสุดจึ้งที่คาดไม่ถึง

 


บรรยากาศเต็มไปด้วยความเดือดและความฮา ไม่มีคำว่าเงียบ! สำหรับรายการ คู่ไหน ใช่เลย Secret Love อาทิตย์นี้พบกับ เชาเชา – ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม ได้ชวนคนสนิทที่จะมาโรยมุกตลกให้ฮาคูณสองมากขึ้นอย่าง พล่ากุ้ง – วรชาติ ธรรมวิจินต์ เพื่อตามหาคู่รักตัวจริง นำเงินบริจาค เข้าโครงการปรับปรุงห้องส่องกล้อง ตรวจลำไส้ใหญ่และทวารหนัก โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย บอกได้คำเดียวเลยว่าคู่รักปรัศนีครั้งนี้ที่มาให้ เชาเชา และ พล่ากุ้ง ได้ตามหานั้น ความโป๊ะเป็นศูนย์!! เพราะเล่นปั่นประสาทให้ทั้งคู่ตายใจ จนต้องร้องขอตัวช่วยในการตอบคำถามเพื่อเพิ่มความมั่นใจขึ้นสักเล็กน้อย


             


งานนี้ เชาเชา และ พล่ากุ้ง ดูเหมือนว่าจะต้องเจอศึกหนักในการตามหาคู่รักไม่พอแถมยังจะต้องมาปะทะฝีปากกับ พิธีกรประจำตัวแม่อย่าง “ต้นหอม - ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ , นุ้ย - ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร” อีก จนทางด้าน ต้นหอม ถึงกับส่ายหัวแถมยังบ่นเป็นฉากๆอีกว่าเหนื่อยสุดๆและขอให้หยุดสาดน้ำลายกันสักพักเพื่อวนกลับตามหาคู่รักตัวจริงกันดีกว่า!


             


เมื่อถึงการตามหาคู่รักตัวจริง พูดเลยว่าทำเอา เชาเชา  พล่ากุ้ง ถึงกับคาดไม่ถึงในความสัมพันธ์เหล่านี้ กับความรักในโลกออนไลน์ ที่การหาคู่ชีวิตไม่จำเป็นต้องเจอหน้ากันแต่สามารถใช้ชีวิตคู่อยู่ด้วยกันได้อย่างยั่งยืน จน เชาเชา ต้องชื่นชมกับคู่รักที่คอยช่วยกันฟันฝ่าอุปสรรคและครองรักกันมาได้อย่างนานอย่างไม่น่าเชื่อบอกเลยว่ามีโมเมนต์น่ารักๆ ของเหล่าปรัศนีอีกเพียบ จะสนุกสนานขำกรามค้างขนาดไหน ติดตามชมพร้อมกันได้ใน รายการ คู่ไหน  ใช่เลย Secret Love วันอาทิตย์ที่ กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3HD ช่อง 33

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here