‘พริ้นซ์ อุบล’ จับมือ ‘โรงแรม ยู โฮเทล อุบลราชธานี’ SHA Extra Plus แห่งแรกอีสานตอนล่าง 2 รองรับนักท่องเที่ยว Test & Go หวังกระตุ้นเศรษฐกิจอีสานตอนล่าง - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอาทิตย์ที่ 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565

‘พริ้นซ์ อุบล’ จับมือ ‘โรงแรม ยู โฮเทล อุบลราชธานี’ SHA Extra Plus แห่งแรกอีสานตอนล่าง 2 รองรับนักท่องเที่ยว Test & Go หวังกระตุ้นเศรษฐกิจอีสานตอนล่าง

 


โรงพยาบาลพริ้นซ์ อุบลราชธานี ในเครือพริ้นซิเพิล เฮลท์แคร์ และบริษัท พริ้นซิเพิล แคปิตอล จำกัด(มหาชน) หรือ PRINC ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเตรียมความพร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวสู่จังหวัดภาคอีสานตอนล่าง 2 โดยมีนายแพทย์เศวต ศรีศิริ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลพริ้นซ์ อุบลราชธานี เป็นตัวแทนเข้าร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงร่วมกับโรงแรม ยู โฮเทล อุบลราชธานี เพื่อทำหน้าที่เป็นโรงพยาบาลคู่สัญญา ตามมาตรฐาน Amazing Thailand Safety and Health Administration (SHA) และ SHA Extra Plus ซึ่งเป็นเครื่องหมายรับรองคุณภาพความปลอดภัยจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) และกระทรวงสาธารณสุข

          ความร่วมมือในครั้งนี้ทำให้โรงแรม ยู โฮเทล อุบลราชธานี เป็นโรงแรมแห่งแรกของกลุ่มจังหวัดอีสานตอนล่าง 2 ที่ได้มาตรฐานดังกล่าว นับเป็นการนำร่องยกระดับมาตรฐานความปลอดภัยให้กับนักท่องเที่ยวที่จะเดินทางมายังจังหวัดอุบลราชธานีและจังหวัดข้างเคียง ทำให้ผู้ประกอบการและนักท่องเที่ยวเชื่อมั่นในมาตรฐานความปลอดภัยของจังหวัดอุบลราชธานีอีกด้วย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here