ค่ายเพลงประเทศนอร์เวย์ Up! Hit Music Production จับมือเซ็นสัญญากับ เทโร มิวสิค การร่วมมือกันที่น่าจับตามองระหว่าง เอเชีย ประเทศไทย และยุโรป สแกนดิเนเวีย - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 8 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565

ค่ายเพลงประเทศนอร์เวย์ Up! Hit Music Production จับมือเซ็นสัญญากับ เทโร มิวสิค การร่วมมือกันที่น่าจับตามองระหว่าง เอเชีย ประเทศไทย และยุโรป สแกนดิเนเวีย


 เมื่อต้นปี 2563 ค่ายเพลงประเทศนอร์เวย์ Up! Hit Music Production ได้เริ่มโปรเจ็กต์ในไทยชื่อ “Making A Star Thailand” เพื่อค้นหาผู้มีความสามารถหน้าใหม่ในประเทศไทย มุ่งหา 1 ศิลปินเพื่อที่จะพัฒนาเป็นศิลปินระดับโลก ต่อมาไม่นานเกิดการระบาดของโควิ-19 ทำให้การจัดออดิชั่นในไทยไม่สามารถเป็นไปได้ตามคาด Up! Hit Music จึงเลือกจัดออดิชั่นขึ้นในรูปแบบดิจิทัลออนไลน์ 100% ผ่านโซเชียลมีเดีย วิดีโอ และการประชุมซูม ซึ่งจำนวนผู้เข้าร่วมออดิชั่นนั้นมากเกินความคาดหมายเป็นไปไม่ได้เลยที่จะเลือกผู้ที่พรสวรรค์เพียงแค่คนเดียว เมื่อการออดิชั่นจบลง Up! Hit Music ได้พบกับ 6 ศิลปินที่มากไปด้วยความสามารถ ได้แก่ Yayee, Meemi, Primprao, Jinna, Midi และ Tony


ต่อมาเนื่องจากสถานการณ์โควิดไม่เป็นไปตามที่คาดหวัง จึงต้องทำอัดเพลงผ่านการลิงก์ออนไลน์ระหว่างประเทศนอร์เวย์และไทย ซึ่งทีมงานโปรดิวเซอร์ทั้งหมดอยู่นอร์เวย์และนักร้องทั้ง 6 อยู่ที่ไทย กระบวนการทั้งหมดตั้งแต่ไอเดียจนถึงอัดเพลงรวมถึงการถ่ายทำมิวสิกวิดีโอสำเร็จโดยที่ทีมงานจากนอร์เวย์ ไม่ได้พบกับศิลปินตัวต่อตัวและเมื่อผลิตผลงานเสร็จจึงตัดสินใจให้ทาง เทโร มิวสิค ค่ายที่ดำเนิน ธุรกิจ เพลงครบวงจรในประเทศไทย เป็นผู้จัดจำหน่ายเพลงในรูปแบบดิจิตอล และงานจ้างงานโชว์อีกด้วย


ปัจจุบันหลังจาก 1 ปีผ่านไปทีมงานได้สามารถบินมาไทยและได้ทำงานอย่างใกล้ชิดศิลปิน ซึ่งเมื่อเดือนธันวาที่ผ่านมา UP! Hit Music ได้จัดคอนเสิร์ตแรกกับศิลปินทั้ 6 ณ ประเทศไทย รวมถึงในอนาคตอันใกล้เตรียมพร้อมจะพาศิลปินบินลัดฟ้าไปนอร์เวย์!

 


ติดตามผลงานของค่าย 
UP! HIT MUSIC :

www.uphitmusic.com

Facebook

Instagram

TikTok

 


ติดตามผลงานของค่าย 
Tero Music :

www.teroasia.com 

Facebook                                                      

Instrgram

Tiktok

Youtube              

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here