“HOLD ON เอาไว้ก่อน” เพลงใหม่จากหนุ่ม ๆ “คอร์บอย” Cornboi ที่พร้อมเป็นเพื่อนกับทุกคนที่รักแต่ไม่กล้าบอก ชอบแต่ไม่กล้าเข้าไปคุย อยากลุยแต่ยั้งไว้ก่อน - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพุธที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2566

“HOLD ON เอาไว้ก่อน” เพลงใหม่จากหนุ่ม ๆ “คอร์บอย” Cornboi ที่พร้อมเป็นเพื่อนกับทุกคนที่รักแต่ไม่กล้าบอก ชอบแต่ไม่กล้าเข้าไปคุย อยากลุยแต่ยั้งไว้ก่อน

  


 หนุ่ม ๆ คอร์นบอย (Cornboi) ปล่อยซิงเกิล ที่เป็นการทำงานกับเวย์เฟอร์ เรคอร์ดส์ (Wayfer Records) ค่ายเพลงไทยคุณภาพ ในชายคาของวอร์นเนอร์ มิวสิค ประเทศไทย (Warner Music Thailand) ออกมาให้ฟังกันแล้วถึง เพลง “เป็นเพียงเพราะ (Reminisce)”, “โบจจิ (Rainy)”, “ก่อนที่... (Moon)” และ “ไวกว่านี้ (12:30)” ซึ่งแต่ละเพลงก็มีเรื่องราว มีบรรยากาศ มีอารมณ์แตกต่างกันไป ภายใต้แนวทางดนตรีที่มีเอกลักษณ์ ภาษาและการเล่าเรื่องที่เฉพาะตัวแบบ “คอร์นบอย”

          มิวสิควิดีโอ ของเพลงเหล่านี้ ก็ตอกย้ำความเป็นคนดนตรีที่มีความแตกต่างไปจากศิลปินคนอื่น ๆ ของ “คอร์นบอย” ได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น

                                                                               


          ในซิงเกิลใหม่ “HOLD ON เอาไว้ก่อน” คอร์นบอย จะมาบอกเล่าเรื่องราวความรู้สึกที่เชื่อว่า น่าจะเคยเกิดขึ้นกับหลาย ๆ คน ที่เป็นหนุ่มขี้อาย ใจไม่กล้า เมื่อเจอคนที่เราถูกใจ ปิ๊งเต็ม ๆ แต่เก็บเอาไว้ ชอบแต่ไม่กล้าบอก อยากเข้าไปทำความรู้จัก แต่อึกอักไม่เข้าไปคุย ทำได้ก็แค่คิดเองเออเองฝันเอาเองว่า เธอน่าจะมีใจกับเราบ้าง

          ซึ่ง “คอร์นบอย” ถ่ายทอดอารมณ์ของคนใจไม่ถึงออกมาได้อย่างน่ารัก ทั้งเนื้อร้อง ที่เป็นภาษาง่าย ๆ แต่ใช่และโดนเหลือเกิน อย่าง จะทำอย่างไรให้เธอมองมา ต้องทำแบบไหนให้ได้คุยกับเธอ เป็นไปได้ไหมให้ฉันเข้าไปอยู่ อยู่ในใจเธอคนนี้ อยากที่จะขอให้มีสักวัน แบบในความฝัน ที่ฉันยืนข้างเธอ ทำได้แค่คิด แต่ติดที่ยังไม่กล้า บอกกับใจว่าเอาไว้ก่อน”

          ทั้งดนตรีที่เป็นท่วงทำนองสวย ๆ ฟังดูสดใส มีลูกเล่นเป็นซาวนด์ที่ชวนให้รู้สึกวิ้ง ๆ ในใจ แบบเดียวกับที่รู้สึกเมื่อเจอใครที่… “คนนี้รักเลย”

          แล้วก็ตอกย้ำด้วยมิวสิควิดีโอ ในแนวทางคอเมดี ที่ดูไปก็อดยิ้มไปไม่ได้ คลับคล้ายอารมณ์เวลาคิดฝันถึงใครคนนั้น คนที่ไม่กล้าเข้าไปคุย ลุยให้สุดทาง

          ฟัง “HOLD ON เอาไว้ก่อน” และเพลงอื่น ๆ ของ “คอร์นบอย” กันได้จากบริการสตรีมมิงทั่วไทย : https://cornboi.lnk.to/HoldOn   แล้ว “เคยไหม แอบชอบใครคนหนึ่งมาก ๆ แต่ไม่กล้าบอก ได้แค่แอบมองอยู่ไกล ๆ นั่งจินตนาการไปวัน ๆ ว่า จะต้องทำยังไงให้เขาสนใจ ถ้าหากเราได้คบกันจะเป็นยังไง แต่สุดท้ายก็ไม่กล้าจีบเขาอยู่ดี ไม่ต้องอะไรมากเลย แค่เขามอง มาก็เขินจะแย่แล้ว”

          ถ้าเคยคลิกไปชมมิวสิควิดีโอ “HOLD ON เอาไว้ก่อน” ได้ที่ยูทูบ Wayfer Records ที่ยังมีมิวสิควิดีโออื่น ๆ ของ “คอร์นบอย” ให้ชมอีกมากมาย ที่จะทำให้รักพวกเขามากยิ่งขึ้นแน่นอน

#เอาไว้ก่อน #holdon #cornboi  #cornboifromtheday

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad