ศิลปิน“ข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์” แชร์ประสบการณ์ทำเพลง!! ร่วมสร้างสุข “สมาคมคนตาบอด” - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2564

ศิลปิน“ข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์” แชร์ประสบการณ์ทำเพลง!! ร่วมสร้างสุข “สมาคมคนตาบอด”

 


บริษัท ข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือสังคมนำศิลปินในสังกัดร่วมถ่ายทอดและแชร์ประสบการณ์การทำเพลง ร่วมสร้างสุขสนับสนุน “สมาคมคนตาบอด” แนะเทคนิคการแต่งเพลง และร่วมถ่ายทอดประสบการณ์ในการก้าวเข้ามาเป็นศิลปินในวงการบันเทิง โดยมีศิลปินร่วมให้ความรู้  POWER PAT ฟ้า-ปัณณวิช สุวัฒนานันท์ (กีตาร์), เปรม-วริทธิ์ธร ธนาวัฒน์ศิริ (เบส)  ศิลปิน 7 Day Crazy โต้ง-ศรายุทธ พรหมประสาท (กีต้าร์) ไอส์-พิเชษฐ์ สุวรรณพันธุ์ (เบส) และศิลปินสาวสวยแอปเปิ้ล ลาภิส Home 6ix 

                       


 นอกจากจะแชร์ประสบการณ์เส้นทางบันเทิงแล้ว  ทางสมาคมคนตาบอดยังได้จัดมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินค่ายต่างๆ  ให้ได้ฟังด้วย   ค่ายข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์  ส่งศิลปินวง 7 Day Crazy โบ๊ต-ธีรพล มาลัยวงศ์, โต้ง-ศรายุทธ พรหมประสาท ไอส์-พิเชษฐ์ สุวรรณพันธุ์ และศิลปินวง S.D.F.แชมป์-นิตินันท์  จันทร์เดชา, เบียร์-ธนิต  เทียนป้อม และไท-จีรศักดิ์  ไฝสิงห์ มาร่วมสร้างความสนุกสนานผ่อนคลายความเครียดให้กับพี่ๆ น้องๆ สมาคมคนตาบอด                      


แชมป์ S.D.F.  “จริงๆ แล้วแชมป์กับสมาคมคนตาบอดและสถาบันดนตรีคนตาบอด  

ร่วมงานกันมาหลายปีแล้ว แชมป์ได้เข้าไปช่วยเหลืองานดนตรี  อย่างคราวที่แล้วไฟไหม้ห้องอัดอีกที่นึง  เลยไปร้องเพลงช่วยรับเงินบริจาค นำเงินที่ได้ไปซื้ออุปกรณ์ดนตรีให้สมาคม   และสร้างห้องอัดขึ้นมาใหม่   ดีใจทุกครั้งที่ได้ไปที่นั่น  น้องๆ นักดนตรีเค้าก็ดีใจที่มีศิลปินเข้าไปใกล้ชิดร่วมกิจกรรมกับเค้า  ไปสร้างเสียงหัวเราะและรอยยิ้ม  เราเองก็ได้ไปแลกเปลี่ยนพลังบวกซึ่งกันและกัน รวมทั้งสร้างแรงบันดาลใจด้วย  ยิ่งดีใจไปใหญ่ตรงที่เราชวนเพื่อนๆ พี่ๆ น้อง ในศิลปินไปช่วยกันสอนและแลกเปลี่ยนประสบการณ์  ทั้งวง Power Pat ,7 Day Crazy แอปเปิ้ล ลาภิส Home 6ix มาตัง เดอะสตาร์,เกทสึโนวา,พี่ติ๊ก Playground, Indigo ฯลฯ ดีใจที่ทุกคนมาช่วยกันในครั้งนี้ครับ” 

โบ๊ต-ธีรพล 7 Day Crazy “สำหรับการถ่ายทอดความรู้และเทคนิคการทำเพลงให้กับน้องๆ สมาคมคนตาบอด การสอนเป็นไปได้ค่อนข้างง่าย เพราะพี่ๆ น้องๆ เค้ามีประสาทสัมผัสการฟังที่ดีกว่าเรา  ไม่เป็นอุปสรรคในการถ่ายทอดความรู้เลยครับ ส่วนมินิคอนเสิร์ตยินดีและดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในครั้งนี้ครับ” 

                    

#POWER PAT  

#7 Day Crazy 

#S.D.F 

#แอปเปิ้ล Home 6ix 

#KHAOSAN ENTERTAINMENT 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here