ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ชวนย้อนวันวานหนังสุดหลอน “13 เกมสยอง” ผลงานสุดต๊าช “น้อย วงพรู” ห้ามพลาด 19 กุมภาพันธ์นี้ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ชวนย้อนวันวานหนังสุดหลอน “13 เกมสยอง” ผลงานสุดต๊าช “น้อย วงพรู” ห้ามพลาด 19 กุมภาพันธ์นี้

 


ใครที่เป็นแฟนหนังสยองขวัญชวนขนหัวลุกต้องห้ามพลาดกับ “13 เกมสยอง” ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่ได้กระแสตอบรับอย่างท่วมท้นจากบรรดาคนรักหนัง อีกทั้งพล็อตเรื่องยังเจ๋ง เตะตาต่างชาติ จนถูกขอซื้อลิขสิทธิ์นำไปรีเมคใหม่  และยิ่งไปกว่านั้น น้อย วงพรู ผู้รับบทเป็น ภูชิต พึ่งนาทอง ยังเล่นดีเกินเบอร์ ทำให้หนังเรื่องนี้ ยิ่งครบรสบันเทิงเข้าไปอีก และสถานีโทรทัศน์ทรูโฟร์ยู ช่อง 24  ก็ไม่พลาดที่จะนำมาให้ชมความสนุกกัน

                                                

เตรียมลุ้นระทึกไปกับ “13 เกมสยอง” กับเรื่องราวของ ภูชิต พึ่งนาทอง  (น้อย วงพรู) มนุษย์เงินเดือนดวงตก ที่กำลังจะถูกไล่ออกจากงาน และถูกแฟนทิ้งชีวิตออกไปในทางย่ำแย่ แต่ทว่าในตอนที่กำลังนั่งเครียดอยู่นั้นก็มีเสียงเรียกเข้าจากมือถือปลายสายเป็นเบอร์ปริศนา เมื่อภูชิตกดรับ สายปริศนาสายนั้นก็บอกว่า นายภูชิตคือผู้โชคดีได้รับเลือกให้เข้าเล่นเกมชิงเงินรางวัล 100 ล้านบาท โดยกติกาคือต้องทำภารกิจที่ได้รับ โดยรับภารกิจผ่านทางมือถือ ทั้งหมด 13 เกม ถ้าทำสำเร็จทั้ง 13 เกมก็จะได้รับเงิน 100 ล้าน แต่ทว่า 13 เกมที่ภูชิตนั้นจะได้ทำไม่ใช่เกมธรรมดาๆ อย่างที่ทุกคนคิด ออกแนวโหดดิบเข้าไปทุกที แต่ด้วยความสิ้นหวังในเรื่องต่างๆ ในชีวิต เขาจึงตัดสินใจทำภารกิจแรกตามที่ได้รับคำสั่งจากสายในมือถือ เมื่อทำสำเร็จปรากฎว่ามีเงินโอนเข้ามาในบัญชี มาลุ้นกันสิว่าเขาจะสามารถฝ่าด่านทั้ง 13 เกมได้หรือไม่ ในภาพยนตร์ “13 เกมสยอง”วันเสาร์ที่ 19 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 21.00 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทาง https://true4u.com/live

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here