ทรูไอดี ชวนต้าวคนคลั่งรัก !! เติมรักยกกำลังสอง ครบทั้งความบันเทิงและสิทธิพิเศษตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565

ทรูไอดี ชวนต้าวคนคลั่งรัก !! เติมรักยกกำลังสอง ครบทั้งความบันเทิงและสิทธิพิเศษตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้

 


ถ้าอยากมีความรัก ต้องไม่กลัวอกหัก แต่ถ้าแจกจัดหนัก ต้องที่ทรูไอดีเท่านั้น !! ทรูไอดี เดินหน้าสร้างประสบการณ์ที่ดีกว่าเหนือกว่า ส่งมอบสิทธิพิเศษ พร้อมสมนาคุณลูกค้าอย่างต่อเนื่อง จัดใหญ่ แจกหนักตลอดเดือนแห่งความรักกับแคมเปญ “รักสดใส ที่แท้ทรู #รับรักยกกำลังสองที่ทรูไอดี”  รายละเอียดเพิ่มเติม  https://ttid.co/KupK/1f295a22 


เลิฟ is life ชีวิตติดรัก พร้อมสำลักความสุข ไปกับความบันเทิงทั้งซีรีส์จีน ซีรีส์เกาหลี มาแรงกระแสปัง !! สุดเอ็กซ์คูลซีฟเฉพาะที่ทรูไอดีเท่านั้น อาทิ Reset ลูปย้อนชะตา, You Raise Me Up ปลุกหัวใจนายสามสิบ  จะสายจีน หรือสายเกา ค้นหารักที่แท้ทรูได้ง่ายๆ แค่สมัครแพ็กเกจทรูไอดี พลัส รายปี 599 บาท พร้อมรับโค้ดดูหนังพรีเมียมแบบฟรี ๆ ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ทรูไอดีชวนเอ็นจอยตลอดเทศกาลแห่งความรักนี้ ด้วยขบวนหนังดังขนมาให้รับชมแบบไม่พัก เติมเต็มรักแบบต่อเนื่องไม่มีสะดุด จัดเต็มแบบอันลิมิตมากกว่า 2,000 เรื่อง พร้อมด้วยสิทธิพิเศษมากมายที่ทรูไอดีที่เดียว เลิฟ is Luck !!  ให้รักนำโชคตลอดเดือนแห่งความรัก ทรูไอดี แจกกระจายไม่มีอั้นตลอดทั้งสัปดาห์  ลุ้นรับโทรศัพท์มือถือรุ่นดัง และรางวัลใหญ่ Samsung Galaxy S21 FE 5G  ไม่จำกัดค่าย ค่ายไหนๆ ก็ร่วมสนุกได้ลุ้นเป็นเจ้าของโทรศัพท์มือถือแบบฟรีๆ ตั้งแต่วันนี้ - 20 กุมภาพันธ์นี้เท่านั้น ร่วมสนุกฟรี ให้รักนำโชคคลิกเลย https://trueid.onelink.me/OiLl/12b29a48 

ทรูไอดี แอปเดียวที่ให้คุณเหนือกว่าตอบโจทย์ทุกความต้องการ พร้อมส่งมอบสิทธิพิเศษที่ดีที่สุด ติดตามกิจกรรมดีๆ สิทธิพิเศษมากมายตลอดทั้งปีได้ที่ทรูไอดี แอปเดียวเท่านั้น รายละเอียดเพิ่มเติม  https://ttid.co/KupK/1f295a22 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here