ออสติน บัตเลอร์ และทอม แฮงค์ส เปิดชีวิตราชาร็อกแอนด์โรล เอลวิล เพรสลีย์ ในตัวอย่างภาพยนตร์ชีวประวัติ Elvis - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565

ออสติน บัตเลอร์ และทอม แฮงค์ส เปิดชีวิตราชาร็อกแอนด์โรล เอลวิล เพรสลีย์ ในตัวอย่างภาพยนตร์ชีวประวัติ Elvis

 


จากฝีมือการสร้างของผู้กำกับภาพยนตร์มือฉมัง บาซ เลอร์แมนน์ จาก Romeo + Juliet (1996), Moulin Rouge! (2001) และ The Great Gatsby (2013) สู่ภาพยนตร์ชีวประวัติของ เอลวิส เพรสลีย์ ในตัวอย่างแรก Elvis นำแสดงโดย ออสติน บัตเลอร์ ผู้รับบทเป็นราชาร็อกแอนด์โรล และทอม แฮงค์ส ผู้รับบทเป็นผู้พัน ทอม ปาร์คเกอร์ ผู้จัดการผู้ผลักดันให้ เอลวิส เพรสลีย์ เกินขีดจำกัดไปถึงฝั่งฝัน


ภาพยนตร์จะพาไปสำรวจชีวิตและดนตรีของ เอลวิส เพรสลีย์ ผ่านมิติความสัมพันธ์แสนซับซ้อนกับผู้จัดการนิสัยลึกลับ ผู้พัน ทอม ปาร์คเกอร์ เรื่องราวจะเจาะลึกไปถึงสิ่งที่เกิดขึ้นระหว่าง เพรสลีย์ และปาร์คเกอร์ ตลอดเวลา 20 ปี ตั้งแต่ เพรสลีย์ เริ่มมีชื่อเสียงโด่งดังไปจนถึงตอนที่มีแฟนคลับล้นหลามอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ท่ามกลางพื้นเพเบื้องหลังของวัฒนธรรมที่กำลังพัฒนาและการสูญเสียความไร้เดียงสาในอเมริกา ในขณะเดียวกันก็มีอีกหนึ่งบุคคลสำคัญและมีอิทธิพลต่อชีวิตของ เอลวิส อย่างมาก นั่นก็คือ พริสซิลลา เพรสลีย์


นอกจาก แฮงค์ส และบัตเลอร์ แล้วนั้นยังมีทีมนักแสดง อาทิ เจ้าของรางวัลละครเวที เฮเลน ธอมสัน รับบทเป็น กลาดิส คุณแม่ของเอลวิสริชาร์ด ร็อกซ์เบิร์ก รับบทเป็น เวอร์นอน คุณพ่อของเอลวิสเดอยองจ์ รับบทเป็น พริสซิลลาลุค บาร์ซีย์ รับบทเป็น เจอร์รี่ ชิลลิ่งนาตาชา บาสเซตต์ รับบทเป็น ดิกซี่ ล็อกเดวิด เวนแฮม รับบทเป็น แฮงค์ สโนว์เคลวิน แฮร์ริสัน จูเนียร์ รับบท บี.บีคิงซาเวียร์ ซามูเอล รับบทเป็น สก็อตตี้ มัวร์ และโคดี้ สมิท-แมคฟี รับบทเป็น จิมมี่ รออดเจอร์ส สโนว์

สมทบด้วย ดาเคร มอนท์โกเมอรี่ รับบทเป็นผู้กำกับโทรทัศน์ บินเดอร์ลีออน ฟอร์ด รับบทเป็น ทอม ดิสกินเคท มัลเวนี รับบทเป็น มาริยง ไคส์เกอร์กาเร็ธ เดวีส์ รับบทเป็น โบนส์ ฮาวชาร์ลส์ กราวด์ส รับบทเป็น บิลลี่ สมิธจอช แม็คคอนวิลล์ รับบทเป็น แซม ฟิลลิปส และอดัม ดันน์ รับบทเป็น บิลล์ แบล็ค และเพื่อการรับบทเป็นศิลปินมืออาชีพในภาพยนตร์ เลอร์แมนน์ คว้าตัวนักร้องและนักแต่งเพลง โยลา มารับบทเป็น โรเซตตา ธาร์ปอัลตัน เมสัน รับบทเป็น ลิตเติล ริชาร์ดแกรี่ คลาร์ก จูเนียร์ รับบทเป็น อาเธอร์ ครูดัพชองก้า ดูเคเรห์ รับบทเป็น วิลลี่ เม “บิ๊ก มาม่า” ธอร์นตัน

                                           


    มุ่งสู่เรื่องราวชีวิตที่ไม่มีใครเคยรู้ใน “Elvis” เข้าฉายมิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/WarnerBrosTH

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here