เจาะลึกความล้ำกล้องไลก้า ไปกับ “เบน ชลาทิศ” ใน “อิหยั่งว่ะเห้ย” - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565

เจาะลึกความล้ำกล้องไลก้า ไปกับ “เบน ชลาทิศ” ใน “อิหยั่งว่ะเห้ย”

 


หลังจากรีวิวกล่องสุ่มจนทำให้แฟนๆ ฮือฮาขั้นสุดไปแล้วกับตอนแรกของรายการ “อิหยั่งว่ะเห้ย” ครั้งนี้ เบน - ชลาทิศ ตันติวุฒิ” ก็ไม่พลาดขอเอาใจสายถ่ายภาพคนรักกล้องด้วยการพาไปเจาะลึกความล้ำของกล้องไลก้า 2 รุ่นสุดปัง ราคาจับต้องได้แน่นอน พร้อมเบิกเนตรมือใหม่ถ่ายภาพยังไงให้ออกมาสวยเริ่ดเรียกยอดไลค์กันรัวๆ โดยช่างภาพโฆษณาตัวท๊อปของเมืองไทย “อ้น ชัยวัฒน์” ที่จะมาแนะนำให้ความรู้ รีวิววิธีการใช้กล้องไลก้าให้กับแฟนๆ ได้รู้จักกันอย่างละเอียดทุกโหมดการใช้งาน

 “เราไม่รู้เรื่องกล้องเลย แต่พอไปเที่ยวกับเพื่อน หรือไปนู่นไปนี่ก็อยากจะได้ภาพสวยๆ การใช้งานก็จะไม่รู้ว่าต้องปรับโหมดไหน แต่ได้ยินมาว่ากล้องสองรุ่นนี้ Leica C-Lux  และ Leica D-Lux 7 มีโหมดง่ายๆ ปรับได้เร็ว เข้ามือลองเล่นแล้วก็เพลินดี ก็อยากให้ทุกคนได้ลองดูกันน่าจะเหมาะกับมือใหม่ที่สนใจเล่นกล้องตระกูลนี้น่ะ” เบน บอกด้วยความตื่นเต้น หลังจากสัมผัสและลองใช้ด้วยตัวเองจริงๆ

ติดตามชมความล้ำและรู้จักกับกล้องไลก้า  รุ่นนี้แบบละเอียดทุกโหมดการใช้งานไปพร้อมกับ “เบน ชลาทิศ” กันได้ ในรายการ “อิหยั่งว่ะเห้ย” วันเสาร์ที่ 12 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 11.00 น. ทาง YouTube : ZENSE Entertainment

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here