วาเลนไทน์นี้ไม่เหงาอีกต่อไป “แซ็ค ชุมแพ” ฟินสุดใจ บนเวที “ร้องต้องรอด” ตอนพิเศษ “สงครามเพลงรัก” - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565

วาเลนไทน์นี้ไม่เหงาอีกต่อไป “แซ็ค ชุมแพ” ฟินสุดใจ บนเวที “ร้องต้องรอด” ตอนพิเศษ “สงครามเพลงรัก”

 


วาเลนไทน์นี้ไม่เหงาอีกต่อไปสำหรับเวที “ร้องต้องรอด” ตอนพิเศษ “สงครามเพลงรัก” เพราะแฟนๆ จะได้ฟังเพลงรักหวานซึ้งมากมายท่ามกลางการต่อสู้บนสังเวียนแห่งเสียงร้องของคนเสียงดีด้วยโจทย์เพลงรักหลากอารมณ์ที่ดุเดือดเข้มข้นอย่างต่อเนื่อง หลังจากที่ผู้เข้าแข่งขันแต่ละคนจับคู่กันแล้วต่างผนึกกำลังเสียงสู้กันเต็มเหนี่ยวเพื่อประมูลเพลงรักประชันกันสุดฤทธิ์หวังพิชิตใจระบบ AI ชิงชัยมาให้ได้ งานนี้เล่นเอาพิธีกร “เอ วราวุธ เจนธนากุล”  และคอมเมนเตเตอร์ “ตั๊ก - ศิริพร อยู่ยอด”“แซ็ค ชุมแพ” และ “นิค สะเลอปี้”  ถึงกับนั่งไม่ติดเลยทีเดียว เพราะแต่ละคนงัดทีเด็ดของตัวเองใส่เต็มทั้งลีลาและการร้องลูกเล่นแพรวพราวไม่มีใครยอมใคร โดยเฉพาะหนุ่มแช็คถึงกับฟินสุดใจเพราะได้ฟังเพลงรักกระแทกใจสะกดทุกอารมณ์เข้าไปเต็มๆ

 


“อิจฉาน้องๆ ที่ร้องเพลงได้เพราะจับใจมากๆ โดยเฉพาะเพลงลูกทุ่ง ผมอิจฉามากใครที่ร้องเพลงลูกทุ่งได้  วันนี้ก็ได้เห็นน้องๆ ทุกคนที่มาสู้กันฟาดฟันเสียงร้องกันได้อย่างดุเดือดมากๆ น้องๆ ทุกคนเก่งมากๆ แต่ละคน แต่ละทีม เชือดเฉือดกันได้สะใจมาก แล้วมีเพลงหนึ่งที่ติดหูผมมาก และอยากจะร้องเพลงนี้มากๆ สาริกาไร้รัง ผมชอบเพลงนี้มากนะ ความหมายดีด้วยครับ ก็อยากให้แฟนๆ ได้ติดตามชม น้องๆ แต่ละคนเสียงดี เสียงคมมากๆ แล้วยิ่งมีกติการการประมูลเพลงเข้ามาเสริมด้วยยิ่งสนุกครับ ลุ้นไปด้วยว่าพวกเขาจะวัดใจเอาชนะระบบ AI ไปได้แค่ไหน ส่วนผมให้คะแนนเต็มทุกคนครับ เพราะน้องๆ ร้องดีมากๆ และที่สำคัญมีเอกลักษณ์และอินเนอร์ความเป็นตัวเองชัดเจนมากครับ” แซ็ค กล่าว


โดยศึกในวันจันทร์นี้ (14 กุมภาพันธ์) บอกเลยว่าทำฮือฮากันทั้งสตูเพราะเป็นการช่วงชิงกันของทั้ง 4 ทีมแบบดุเดือดมาก เมื่อพวกเขาต้องมาเจอกับโจทย์เพลงรักชนิดที่ว่าเป็นเพลงโปรดในดวงใจของทุกคนเลยทีเดียว โดยเฉพาะทีมของ “บิ๊ก-จักริน จันทร์เป็ง” กับ จุ่น - ธนภร นันโต ที่ขอทุ่มสุดตัวประมูลเพลงรักที่อยากจะร้องแบบเทหมดหน้าตักถึงขนาดที่จุ่นลั่นกลางเวทีว่า เดี๋ยวจะทำให้เด็กมันดู ติดตาตรึงใจแน่นอน” ในขณะที่ทีม “หนูนา ยลภัทร กับ แอนดริว - ปิยะวงศ์ ตรีเดชี, “อาย-นันทนัช จารุฤกษ์” กับ อ๊อฟ - อธิวัฒน์ ช้างน้อย และ “นิว-ตรีรดา สิงห์คาร” กับ เจมส์ - ธนวัฒน์ สร้อยดี ก็ไม่ปล่อยให้เพลงนี้หลุดลอยไปง่ายๆ เช่นเดียวกัน ต่างพยายามไล่บี้คะแนนเป้าหมายช่วงชิงเพลงนี้มาให้ได้ สุดท้ายทีมไหนจะได้ร้องเพลงนี้ไปต้องติดตาม


แล้วเพิ่มดีกรีความสนุกกันต่อในวันพุธ (16 กุมภาพันธ์) ด้วยเหล่านักร้องเสียงดีที่มาร่วมดวลไมค์เพลงรักอีกเพียบไม่ว่าจะเป็น ปู - อาทิตยา เจ้ยเปลี่ยน, เอฟ - อัครพงศ์ อิ่มบุญ, ชาย - ดนัย หีมหรับ และออมสิน - สุรภัทร บุญอนันต์ ซึ่งบอกเลยว่าแต่ละคนพกความมั่นใจมาเกินร้อยพลังเสียงมาเต็มที่สาดโมเมนต์หวานซึ้งตรึงใจจนนักร้องสาว มีนตรา อินทิรา ที่มานั่งคอมเมนต์เคลิ้มฟินอิ่มเอมใจสุดๆ ส่วนใครจะได้ผนึกกำลังกับใครแล้วต้องต่อสู้กันด้วยเพลงรักรูปแบบไหนไปลุ้นกันติดตามชมความสนุกสนานและฟังเพลงรักเพราะๆ ไปพร้อมกันใน รายการ “ร้องต้องรอด” ตอนพิเศษ “สงครามเพลงรัก” ออกอากาศวันจันทร์ที่ 14  - พุธที่ 16 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here