เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จับมือ อิออน จัดเทศกาลหนัง “Japanese Film Week 2022” คัดสรรหนังคุณภาพ 6 เรื่อง ครบทุกรสชาติ มาให้ชม 23-27 กุมภาพันธ์นี้ ที่ ควอเทียร์ ซีเนอาร์ต - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จับมือ อิออน จัดเทศกาลหนัง “Japanese Film Week 2022” คัดสรรหนังคุณภาพ 6 เรื่อง ครบทุกรสชาติ มาให้ชม 23-27 กุมภาพันธ์นี้ ที่ ควอเทียร์ ซีเนอาร์ต

 

บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) จับมือ บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) คัดสรรหนังคุณภาพหลากหลายรสชาติให้คนรักหนังได้เลือกชมในเทศกาลภาพยนตร์ “Japanese Film Week 2022” ครั้งนี้นำภาพยนตร์ 6 เรื่องที่มีเอกลัษณ์ความเป็นญี่ปุ่นมาให้คอหนังที่ชื่นชอบวัฒนธรรมญี่ปุ่นได้ชมกัน ตั้งแต่วันที่ 23-27 กุมภาพันธ์ 2565 เข้าฉายเฉพาะที่ โรงภาพยนตร์ควอเทียร์  ซีเนอาร์ต เท่านั้น เปิดให้จองบัตรล่วงหน้าและเช็ครอบฉายได้ที่ App Major Cineplex และ www.majorcineplex.com ตั้งแต่วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2565 เป็นต้นไป บัตรราคาเริ่มต้น 150 บาท   

 

สำหรับเทศกาลภาพยนตร์ “Japanese Film Week 2022” ปีนี้ได้นำเอาภาพยนตร์สัญชาติญี่ปุ่นระดับรางวัล 6 เรื่อง ครบทุกรสชาติทั้งหนังดราม่า คอมเมดี้ และแอ็กชั่น ได้แก่ Fortune Favors Lady Nikuko, Cube, GINTAMA : THE VERY FINAL, Brave : Gunjyo Senki, Jinkusu!!! (JINX) และ Drive my car ซึ่งเป็นภาพยนตร์ไฮไลท์ของงานนี้ซึ่งสามารถสร้างปรากฎการณ์ด้วยการเข้าชิงรางวัลออสการ์ ครั้งที่ 94 มากถึง 4 สาขา คือ สาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยม, สาขาผู้กำกับภาพยนตร์ยอดเยี่ยม, สาขาบทภาพยนตร์ดัดแปลงยอดเยี่ยม และ สาขาภาพยนตร์ภาษาต่างประเทศยอดเยี่ยม คอหนังที่ชื่นชอบภาพยนตร์ญี่ปุ่นไม่ควรพลาด!!! หนังคุณภาพในงานเทศกาลนี้

 

        


 - ภาพยนตร์ Fortune Favors Lady Nikuko  นิกุโกะจัง คุณแม่ที่ชีวิตเจอแต่ผู้ชายแย่ๆ และโดนหลอกครั้งแล้วครั้งเล่า และคิคุโกะ ลูกสาววัย 11 ปี ที่ดูแลตัวเองได้และเป็นผู้ใหญ่กว่าวัยต่างจากแม่ ทั้งสองคนระหกระเหินไปตามที่ต่าง ๆ จนมาถึงที่เมืองท่าทางตอนเหนือ สิ่งที่ทำให้สองแม่ลูกซึ่งไร้ที่ไปได้อิ่มท้องก็คือ เนื้อย่างของร้านเนื้อย่าง “อุโองาชิ” ซัสซัง ได้เห็นนิกุโกะจังแล้วเข้าใจว่าเธอเป็น “เทพเจ้าแห่งเนื้อ” จึงได้จ้างนิกุโกะเข้าทำงานด้วยเงื่อนไขว่า “ห้ามท้องเสียเด็ดขาด” และให้ใช้เรือประมงที่ของตัวเองเป็นที่อยู่อาศัย ด้วยประการฉะนี้ ชีวิตใหม่ของนิกุโกะจังกับคิคุโกะก็ได้เริ่มต้นขึ้น

 

           


 


- ภาพยนตร์ Cube
 เมื่อคนแปลกหน้าทั้ง 6 คนพบว่าตัวเองติดอยู่ในห้องทรงลูกบาศก์ ซึ่งมีประตูทั้งหกด้านที่นำไปสู่กับดักหฤโหดสุดอันตราย และทางรอดเดียวที่มี คือ ทุกคนต้องร่วมมือกันไขปมปริศนาลึกลับต่าง ๆ ที่ดาหน้าเข้ามาแทบทุกนาที เพราะไม่เช่นนั้นทั้ง 6 ชีวิตจะต้องกลายเป็นบุคคลสาบสูญที่ติดอยู่ในลูกบาศก์มรณะนี้ไปตลอดกาล     

 

         


- ภาพยนตร์ GINTAMA : THE VERY FINAL ขณะที่กำลังนับถอยหลังการล่มสลายของโลก กินโทกิ, ทาคาสุงิ, คาซึระซึ่งเคยเป็นพันธมิตรกันมาก่อนต่างก็มีความรู้สึกอยู่ในใจ แต่ผู้ที่ยืนตระหง่านอยู่เบื้องหน้าพวกเขา คือคนที่มีสายสัมพันธ์อันน่าเศร้า อาจารย์ผู้สั่งสอนพวกกินโทกิ อีกบุคลิกหนึ่งของโยชิกะ โชโยคือ “อุทสึโระ” นั่นเอง เพื่อคุ้มกันทุกคนพลังของอุทสึโระที่ขยายขึ้นเรื่อย ๆ และทาคาสุงิที่เผชิญหน้าโดยเดิมพันชีวิตตัวเอง สิ่งสุดท้ายที่กินโทกิเห็นนั้นคือ!? และสุดท้ายแล้วกินโทกิจะเอาทุกอย่างกลับคืนมาได้หรือไม่!

 

         


- ภาพยนตร์ Brave: Gunjyo Senki  ภาพยนตร์ Live Action ที่ดัดแปลงจากมังงะยอดนิยมอย่าง Brave Gunjou Senki ของ มาซากิ คาซาฮาระ ซึ่งเริ่มตีพิมพ์นิตยสาร Weekly Young Jump ของทาง Shueisha ปี 2013 โดยหนังบอกเล่าเรื่องราวของ อาโออิ นิชิโนะ เด็กหนุ่มผู้อยู่ชมรมยิงธนูและเข้าสังคมไม่เก่ง จนเกิดเหตุฟ้าผ่ากลางโรงเรียน ทำให้ทุกคนถูกพาย้อนเวลามายังยุคเซนโกคุ และมีเหล่ากองทัพซามูไรชั่วร้ายปรากฎตัวขึ้น พร้อมกับบุกสังหารและจับตัวเหล่านักเรียนไปเป็นเชลยศึก อาโออิ, ฮารุกะ และ    เพื่อน ๆ ทุกคนที่หนีรอดมาได้ จึงต้องรวมพลังกันเอาทักษะความสามารถของตัวเองที่อยู่ตามชมรมต่าง ๆ มาใช้เพื่อช่วยเหลือเพื่อน ๆ กลับมา 

 

         


- ภาพยนตร์ Jinkusu!!! (JINX)  จีโฮ สาวเกาหลีนักศึกษาแลกเปลี่ยน รับบทโดย Hyomin (ศิลปิน  เกริล์กรุ๊ปวง T-ara) เธอจะมาสอนเรื่องความรักสไตล์เกาหลีและเป็นกามเทพให้กับคาเอเดะ สาวห้าวคลั่งไคล้หนังแอ๊คชั่น ชอบกินข้าวดูหนังคนเดียว และ ยูสุเกะ ชายหนุ่มผู้เงียบขรึม ไม่เคยบอกรักใคร ไม่รู้จักคำว่าโรแมนติค งานนี้จะสำเร็จหรือไม่มาติดตามกันได้จากเรื่องนี้     

 

          


- ภาพยนตร์ Drive my car ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากเรื่องสั้นของมูรากามิ ฮารูกิ นักประพันธ์ชาวญี่ปุ่น โดยนำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับนักแสดงละครเวทีและผู้กำกับคนหนึ่งที่พบความลับของภรรยาซึ่งเสียชีวิตไปแล้ว หลังได้พบกับผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งทำงานเป็นคนขับรถของเขา   

                   

นอกจากนี้ พร้อมมอบสิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิตอิออนทุกประเภท เมื่อซื้อบัตรชมภาพยนตร์ด้วยบัตรเครดิตอิออนผ่านทาง App Major Cineplex หรือ www.majorcineplex.com หรือ ตู้จำหน่ายตั๋วหนังอัตโนมัติ E-Ticket หน้าโรงภาพยนตร์ รับฟรี!! ป๊อปคอร์น 44 ออนซ์ 1 กล่อง และเครื่องดื่ม 22 ออนซ์ 1 แก้ว รวมทั้ง ตั๋วหนัง 1 ใบ รับสิทธิ์ถ่ายรูปเก๋ ๆ ที่ Photo Booth ฟรี 2 สิทธิ์ ลูกค้าทั่วไป...รับสิทธิ์ถ่ายรูปเก๋ ๆ ที่ Photo Booth ฟรี 1 สิทธิ์

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here