พบกับเบื้องหลังการทุ่มเทของ "วิลล์ สมิธ" กว่าจะมาเป็น "ริชาร์ด วิลเลียมส์" ในภาพยนตร์ที่สร้างแรงบันดาลใจให้ทั้งโลก "King Richard - คิง ริชาร์ด" 17 ก.พ.นี้ ในโรงภาพยนตร์ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 3 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565

พบกับเบื้องหลังการทุ่มเทของ "วิลล์ สมิธ" กว่าจะมาเป็น "ริชาร์ด วิลเลียมส์" ในภาพยนตร์ที่สร้างแรงบันดาลใจให้ทั้งโลก "King Richard - คิง ริชาร์ด" 17 ก.พ.นี้ ในโรงภาพยนตร์

 ก่อนที่ทั่วโลกได้เห็นความสำเร็จของ 
วีนัสและเซเรน่า วิลเลียมส์ สองนักกีฬาที่พกพาพรสวรรค์แสนวิเศษผู้พลิกหน้าประวัติศาสตร์เกมเทนนิสไปตลอดกาล พบกับสองคลิปเบื้องหลัง การทุ่มเทของนักแสดงมากฝีมือ วิลล์ สมิธ กับการทุ่มเททุกอย่างเพื่อถ่ายทอดเรื่องราวของ ริชาร์ด วิลเลียมส์ ผู้ที่เป็นพ่อและเป็นโค้ชให้กับ วีนัสและเซเรน่า วิลเลียมส์ ในภาพยนตร์ King Richard - คิง ริชาร์ด” ภายใต้การกำกับภาพยนตร์ของ เรนัลโด้ มาร์คัส กรีนวีนัสและเซเรน่า วิลเลียมส์  ทั้งคู่ได้แรงผลักดันจากพ่อผู้เห็นภาพอนาคตของพวกเขาอย่างชัดเจน และเลือกใช้วิธีที่ต่างจากแบบแผนทางสังคม ริชาร์ดวางแผนว่าจะพาวีนัสและเซเรน่า วิลเลียมส์ออกจากคอมป์ตัน รัฐแคลิฟอร์เนียสู่การเป็นผู้มีชื่อเสียงแห่งตำนานระดับโลก ภาพยนตร์เต็มไปด้วยความซาบซึ้งที่ถ่ายทอดให้เห็นพลังของครอบครัว ความพยายาม และความเชื่อมั่นที่นำไปสู่ความสำเร็จในเรื่องที่ยากจะเป็นไปได้ และมีอิทธิลพลต่อทั้งโลก

                                            

                                           

      พลังของครอบครัว ความพยายาม และความเชื่อมั่นนำไปสู่ความสำเร็จในเรื่องที่ยากจะเป็นไปได้

King Richard - คิง ริชาร์ด”
เข้าฉาย 17 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/WarnerBrosTH

#KingRichard #คิงริชาร์ด

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here