“นุ้ย – ต้นหอม” พร้อมเสิร์ฟความฟินใน “คู่ไหนใช่เลย SECRET LOVE” รูปแบบใหม่! รวมคู่รักนัมเบอร์วันสุดต๊าช อวดความหวานจนมดขึ้น!! ประเดิม 13 ก.พ.นี้ ทางช่อง 3 กด 33 - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 8 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565

“นุ้ย – ต้นหอม” พร้อมเสิร์ฟความฟินใน “คู่ไหนใช่เลย SECRET LOVE” รูปแบบใหม่! รวมคู่รักนัมเบอร์วันสุดต๊าช อวดความหวานจนมดขึ้น!! ประเดิม 13 ก.พ.นี้ ทางช่อง 3 กด 33

 


รายการ คู่ไหน ใช่เลย SECRET LOVE ที่ปรับโฉมใหม่ไฉไลกว่าเดิม เพื่อต้อนรับเดือนแห่งความรัก ไปกับพิธีกรระดับตำนานอย่าง “ต้นหอม - ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และ นุ้ย - ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร” มาสร้างความคึกคักสนุกสนานมากกว่าเคยอย่างแน่นอน!

           


 
งานนี้ด้านพิธีกรอย่าง นุ้ย – ต้นหอม ผู้ที่จะมาคอยสร้างความฮาให้ทวีคูณขึ้นไปเรื่อย ๆ ต้องขอการันตีเลยว่า ใครที่เป็นแฟนคลับของ รายการ คู่ไหน ใช่เลย SECRET LOVE จะต้องว้าวไปตามๆกันกับการตามหาคู่รักตัวจริงที่ครั้งนี้เราจะเน้นคนดังทุกแวววง ที่เป็นกระแส และยังคงเปิดโอกาสให้คู่รักจากทางบ้านได้มาร่วมสนุกเหมือนเคย แถมยังรับประกันความปัง ด้วยฉากใหม่ที่อลังการ และในฐานะเป็นพิธีกรมาอย่างยาวนานบอกได้คำเดียวเลยว่า รูปแบบใหม่สนุกกว่าเก่าอย่างแน่นอน ทั้งเหล่าแก็งรักนักล้วงที่จะมาเรียกเสียงหัวเราะบวกกับกติกาที่โหดกว่าเดิม เชื่อว่าทุกคนจะต้องสนุกไปกับเรา พร้อมลุ้นว่าใครจะเป็นคู่รักตัวจริง เรียกได้ว่ามีเรื่องให้ต้องอึ้งกันจนวินาทีสุดท้ายจริงๆ รับรองว่าทุกคนจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน


โดยเหล่าแก็งรักนักล้วงทั้ง คน ที่จะมาส่งความสุขให้ทุกคนอารมณ์ดี พร้อมประเดิมความฮาเทปแรก นำโดย เชาเชา – ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม นิกกี้ – ณฉัตร จันทพันธ์ , ติช่า – กันติชา ชุมมะ และ จีน่า – วิรายา ภัทรโชคชัย จะทำให้หัวเราะและลุ้นจนนั่งไม่ติดเก้าอี้เลยทีเดียว กับกติกาใหม่โดยเหล่าดาราแก็งรักนักล้วง ทั้ง 4 คน จะมาทายว่าใครคือคู่รักกัน และทุกคนจะต้องแข่งขันกันเองใครฟาดได้เป็นฟาด ใครจะล้วง ใครจะลวง และใครจะเป็นคนจับคู่ได้ถูกกว่าใครสำหรับการตามหาคู่รักตัวจริง ที่พร้อมโกยคะแนนกันสุดฤทธิ์ โดยการเดิมพันที่ไม่ใช่เงินรางวัล แต่คือเข็มกลัด 1 อัน สำหรับผู้ชนะที่ตอบได้อย่างถูกต้อง หากสามารถสะสมได้ครบ 10 อัน จะได้รับเข็มกลัดทองคำไปครองทันที เพราะยิ่งตอบถูกได้มากเท่าไรก็อาจมีสิทธิ์ได้มายืนตำแหน่งพิธีกรประจำรายการอีกด้วย!!


และประเดิมรูปแบบใหม่ ก็ทำเอาเหล่าแก็งรักนักล้วงแต่ละคนจะต้องใช้สกิลงัดเซ้นส์สัมผัสตามหาคู่รักกันอย่างชุลมุนวุ่นวาย หลังจากได้เจอคู่รักนักเต้นที่ท็กมือออกสเต็ปแดนซ์กระหนุงกระหนิงน่าดู จนว่าเหล่าแก็งรักนักล้วงต้องรีบดับไฟในตาเป็นการด่วนและก็ไม่วายทิ้งลายสายฮาขอยืนหนึ่งโชว์ลีลาสเต็ปเท้าไฟ พร้อมไหลไปตามจังหวะ ประชันหน้าแบบใส่เต็มไม่มียั้ง โดยเฉพาะ ติช่า มาเต้นท่ายียวนกวนใจ แต่ดูไปดูมาทำไมคิ้วท์ได้ขนาดนั้น จน เชาเชา ถึงกับต้องตบรางวัลให้แบบหนักๆ ชนิดที่ว่าให้จนหมดหน้าตักก็ยอม!

                                 


เชื่อว่าผู้ชมจะเต็มอิ่ม จุใจ และร่วมลุ้นไปกับการตามหาคู่รักตัวจริงที่ใครๆก็อาจคาดไม่ถึงใน รายการ คู่ไหน ใช่เลย SECRET LOVE เริ่ม วันอาทิตย์ที่ 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565 เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3HD ช่อง 33

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here