'WAVS' โปรเจ็กต์ทางดนตรี จาก “วอร์นเนอร์ มิวสิค ประเทศไทย” เปิดโอกาสให้ทุกคนที่รักและมีความสามารถทางดนตรี ได้มีพื้นที่สร้างสรรค์ผลงาน เพื่อเส้นทางสู่การเป็นศิลปินในอนาคต - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565

'WAVS' โปรเจ็กต์ทางดนตรี จาก “วอร์นเนอร์ มิวสิค ประเทศไทย” เปิดโอกาสให้ทุกคนที่รักและมีความสามารถทางดนตรี ได้มีพื้นที่สร้างสรรค์ผลงาน เพื่อเส้นทางสู่การเป็นศิลปินในอนาคต

 


นอกจากจะเป็นบ้านของศิลปินคุณภาพจากต่างแดนมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เอ็ด ชีแรน (Ed Sheeran), โคลด์เพลย์ (Coldplay), มิวส์ (Muse) วอร์นเนอร์ มิวสิค ประเทศไทย (Warner Music Thailand) ยังเป็นต้นสังกัดของศิลปินระดับหัวแถวของบ้านเรา อาทิ คาราบาวพงษ์สิทธิ์ คำภีร์ รวมถึงมีสังกัดเพลงคุณภาพ เวย์เฟอร์ เรคอร์ดส์ (Wayfer Records) และ ดัมบ์ เรคอร์ดิงส์ (D.U.M.B. Recordings) ที่มีศิลปินเลือดใหม่ เจ้าของงานเพลงที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เช่น บิ๊ก ดีเจอร์ราร์ดลัสส์ (LUSS)แปม อัญชิสาเทเหล็ก เทเหล็กซ์ (Telex Telexs), สวีด แอนด์ โรล (Zweed N Roll) แพทริกอนันดาเจฟ ซาเตอร์ สุนารี (Tsunari) และศิลปินอีกมากมาย  อยู่ในการดูแล

          แต่ก็ไม่ได้หมายความว่า วอร์นเนอร์ มิวสิค ประเทศไทย จะหยุดการสร้างสรรค์หรือสนับสนุนคนทำเพลงคุณภาพให้ได้มีโอกาสนำเสนอผลงานสู่คนฟัง โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ที่เต็มไปด้วยไอเดีย และความสามารถ

          


ซึ่งนำไปสู่โปรเจ็กต์พิเศษทางดนตรี ‘WAVS’ โดยมี คุณคาล นิทัศน์ คงขำ กรรมการผู้จัดการ และทีม A&R นำโดย กฤษฎา วดีศิริศักดิ์ และทีมที่มีเป้าหมายเพื่อสร้างชุมชนคนดนตรีรุ่นใหม่ ให้มีพื้นที่ในการสร้างสรรค์และพัฒนาผลงานของตัวเอง ด้วยการให้ทุกคนที่รักและมีความสามารถทางดนตรี มีโอกาสพัฒนาผลงานและศักยภาพในตัว ร่วมกับศิลปินรุ่นพี่และมืออาชีพในวงการ ครบทุกมิติของการทำเพลง ไม่ว่าจะเป็นการบันทึกเสียงในสตูดิโอ หรือการนำเสนอตัวเองด้วยสื่อต่าง ๆ ที่มีทั้งการทำเวิร์กช็อป และการทำงานจริง ๆ ในห้องอัดเสียง การถ่ายภาพนิ่งในสตูดิโอ เพื่อเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการออกไปเป็นศิลปินหน้าใหม่เต็มตัว

         ‘WAVS’ พร้อมแล้วที่จะมอบโอกาสสำคัญให้ทุกคนที่มีความฝัน ความสามารถ ทางดนตรี ต้องการยกระดับตัวเองและผลงานที่ทำไปอีกขั้น ไม่ว่าจะมาแบบเดี่ยว ๆ หรือเป็นกลุ่ม ถ้ามั่นใจ และอายุตั้งแต่ 15-35 ปี ส่งรายละเอียดของตัวคุณเอง หรือวงของคุณ และเดโมผลงานที่ทำ มาที่ Bit.Ly/WavsRegister  พร้อมระบุเหตุผลว่า ทำไมถึงอยากเป็นหนึ่งในโปรเจ็กต์  ‘WAVS’ หมดเขตการรับสมัคร 24 กุมภาพันธ์นี้


          เพียงเท่านี้ก็มีโอกาสเป็นหนึ่งใน 30 ศิลปิน ที่ได้ร่วมงานกับโปรเจ็กต์พิเศษทางดนตรีครั้งนี้


          มีใจ มีฝีมือ มีผลงาน โอกาสอยู่ตรงหน้าแล้ว อย่ารอช้า รีบส่งผลงาน และรายละเอียดมา โปรเจ็กต์ ‘WAVS’ และโอกาสการเป็นศิลปินหน้าใหม่ รออยู่!!!ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here