เปิดตัววงแรก จากค่ายน้องใหม่ XOXOCITY วง “Kisskazz” กับซิงเกิลแรก “ใจมันคิดถึง (แทบละลาย) (Melt)” ซิงเกิลใหม่ที่ผสมผสานดนตรี 90S – 2000S ร่วมกับ ยุค 2022 มาพร้อมกับ แฟชั่น อย่างลงตัว - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565

เปิดตัววงแรก จากค่ายน้องใหม่ XOXOCITY วง “Kisskazz” กับซิงเกิลแรก “ใจมันคิดถึง (แทบละลาย) (Melt)” ซิงเกิลใหม่ที่ผสมผสานดนตรี 90S – 2000S ร่วมกับ ยุค 2022 มาพร้อมกับ แฟชั่น อย่างลงตัว

 


ใจมันคิดถึง (แทบละลาย(Melt)” ซิงเกิลแรกของ Kisskazz (คิส-แคส) เปิดตัว3สาว นำโดย คิ้วท์ (อนงค์นาถ ยูสานนท์), จี้ (สุพิชชา ปรีดาเจริญและ สตีฟ (ศลิษา เจริญกิจนําโชค)  กับค่ายโซโซซิตี้ (XOXOCITY) สังกัดเพลงเจ้าของผลงานที่สร้างความสดใหม่ให้วงการเพลงไทย ได้จับมือร่วมกับ วอร์นเนอร์ มิวสิค( ประเทศไทย จำกัด  โดยทางค่ายโซโซซิตี้ได้รับแรงบันดาลใจ จากค่ายเพลงในยุค 2000 “Dojo City” ในความชื่นชอบ แนวดนตรีที่มีความสนุกสดใส และไม่อยากให้แนวเพลงแบบนี้หายไป เลยเป็นแรงบันดาลใจให้กลับมาทำเพลงที่มีความผสมผสาน ระหว่างยุค2000 กับปัจจุบัน เพื่อให้คนรุ่นใหม่ได้รับฟังความไพเราะของแนวดนตรีในยุคนั้น และเพื่อให้คนที่รู้จักเพลงในยุ2000 ได้หวนนึกถึงช่วงเวลานั้นอีกครั้งนึง

                                      


            ชื่อเพลง “ใจมันคิดถึง (แทบละลาย(Melt)” การที่ใช้ชื่อเพลงเป็นท่อนฮุค ต้องการให้ผู้ที่ได้เห็นหรือได้ยิน นึกถึงและร้องเพลงตามได้เลยทันที ในอีกมุมมองนึงก็คือการที่ชื่อเพลงเป็นท่อนฮุคและมีวงเล็บต่อท้ายจะทำให้ยิ่งตอกย้ำและ คล้ายกับชื่อเพลงในยุคก่อนได้เช่นกัน

            เพลงนี้เป็นเพลงที่จะมอบความสดใส และสนุกสนานให้กับผู้ที่ได้ฟังเพลิดเพลินไปกับเมโลดีสวย ๆ ที่ทำให้ฟังได้ง่าย ด้วยซาวด์ดนตรีที่มีกลิ่นอายของเพลงในยุคก่อนทำให้มีความน่าสนใจ มีเสน่ห์ เนื้อเพลงตรงไปตรงมา ชัดเจน มากกว่าเพลงป๊อบธรรมดาทั่วไป ที่บ่งบอกความเป็นตัวตนของค่ายโซโซซิตี้ ที่ชอบที่จะลองอะไรใหม่ๆ อยู่เสมอ ทำให้เพลงนี้มีความน่าฟังและมีเสน่ห์เฉพาะตัวยิ่งขึ้น

            ตัวมิวสิควิดีโอ เน้นการนำเสนอภาพลักษณ์ของวง Kisskazz ทั้ง คน ที่มีบุคลิกที่แตกต่างกันแต่ลงตัว โดยในตัวมิวสิควิดีโอนั้นมีการผสมผสานความเป็นแฟชั่น และมีเอกลักษณ์ทางด้านภาพที่สื่อสารออกมาอย่างชัดเจนและไม่ซ้ำใคร ทางด้านภาพตั้งใจให้ส่งเสริมกับตัวเพลงอย่างมากที่สุด ความสดใสน่ารัก และสไตล์ที่โดดเด่นของน้องๆ ในมิวสิควิดีโอนี้จะทำให้ผู้ที่รับชมได้รับรู้ถึงความตั้งใจที่จะถ่ายทอดออกมาทั้งด้านภาพและเพลง รวมถึงแฟชั่นในมิวสิควิดีโอได้อย่างแน่นอน

            สามารถชมมิวสิกวิดีโอแรกของค่าย เพลง “ใจมันคิดถึง (แทบละลาย) (Melt)” กันได้จาก Youtube: XOXOCITY


            และฟัง “ใจมันคิดถึง (แทบละลาย) (Melt)” ได้แล้วเช่นกัน จากบริการทุกสตรีมมิง https://XOXOKisskazz.lnk.to/Melt


#XOXOCITY #XOXOCITYGIRLS #Kisskazz #ใจมันคิดถึง

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here