“โมโนแมกซ์” เสิร์ฟซีรีส์จากมังงะยอดฮิต “The Red Apple ยิ่งห้ามยิ่งอยากรัก” ลงจอ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพุธที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2566

“โมโนแมกซ์” เสิร์ฟซีรีส์จากมังงะยอดฮิต “The Red Apple ยิ่งห้ามยิ่งอยากรัก” ลงจอ

   


“MONOMAX” (โมโนแมกซ์)
 สุดยอดหนังดีซีรีส์ดังพากย์ไทยครบทุกเรื่อง   พร้อมเสิร์ฟซีรีส์ญี่ปุ่นสร้างจากมังงะแนว 18+ ของอาจารย์ มูราตะ โคจิ ที่มียอดขายรวมกว่า 200,000 เล่ม โดยเล่าถึงประเทศญี่ปุ่น ณ ช่วงเวลาหนึ่ง ที่การมีเพศสัมพันธ์เป็นการกระทำผิดกฎหมายขั้นร้ายแรง โดยคู่รักที่อยากจะมีบุตรจะต้องใช้วิธีผสมเทียมเท่านั้น!!! พบกับเรื่องราวสุดอีโรติกเนื้อเรื่องแปลกใหม่ นำแสดงโดย โคมิยะ ริโอะ ,ซูซูกิ โคสุเกะ,ชินโจ ยูเมะ และคาวาซึ อาสึกะ


เมื่อ  "อินุตะ ฮิคารุ" (โคมิยะ ริโอะ) เด็กหนุ่มวัยรุ่น ลูกชายของ ผ.อ. หน่วยเซโตริ (หน่วยควบคุมกิจกรรมทางเพศ) ที่เห็นดีเห็นงามกับกฎหมายที่คู่รักที่อยากจะมีบุตรจะต้องใช้วิธีผสมเทียมเท่านั้น เขารังเกียจเซ็กส์และต้องการที่จะได้เข้าทำงานยังหน่วยเซโตริแบบเดียวกับพ่อของเขา แต่แล้วในวันหนึ่งเขากลับถูกเพื่อนสนิทอย่าง "ชิบะ บันตะ" (ซูซูกิ โคสุเกะ) ท้าทายให้ไปยังคลับใต้ดินแห่งหนึ่ง เมื่อไปถึงที่นั่นฮิคารุก็พบว่าสถานที่นี้เต็มไปด้วยเหล่าชายหญิงที่กำลังมีเพศสัมพันธ์ รวมไปถึง "อุจูระ" (ชินโจ ยูเมะ) ไอดอลสาวผู้มีภาพลักษณ์แสนเรียบร้อย ฮิคารุที่ได้เริ่มสัมผัสกับประสบการณ์ทางเพศอันแปลกใหม่ จึงเริ่มเกิดความสับสนระหว่างความต้องการและความถูกต้อง ในระหว่างนั้นเอง "มินาเสะ ยู" (คาวาซึ อาสึกะ) เพื่อนสาวสมัยเด็กก็ได้ค้นพบความลับของฮิคารุ แต่แทนที่เธอจะนำเรื่องนี้ไปฟ้องพ่อแม่ของฮิคารุ เธอกลับเลือกที่จะทำบางสิ่งบางอย่างที่ฮิคารุเองก็คาดไม่ถึง!


ติดตามซีรีส์แดนปลาดิบสุดแซ่บเนื้อเรื่องสุดแปลกแหวกแนว The Red Apple ยิ่งห้ามยิ่งอยากรัก” ได้ที่   https://www.monomax.me/title/104432-the-red-apple.html   ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์)พิเศษเฉพาะลูกค้า AIS ดูโมโนแมกซ์เพียง 59 บาทต่อเดือน สมัครบริการ กด *678*4# โทรออก ถึง 30 มิ.ย. 2566

#MONOMAX#โมโแมกซ์#TheRedApple#ยิ่งห้ามยิ่งอยากรัก

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad