สยามไฟเบอร์กลาสเปิดตัว โปร่งแสง เอสซีจี ดีไซน์ใหม่ เรียบแบบไร้ลอน กันความร้อนพร้อมเคลือบยูวี 2 ด้าน เอาใจนักแต่งบ้าน “นอกบ้าน” - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 27 ธันวาคม พ.ศ. 2561

สยามไฟเบอร์กลาสเปิดตัว โปร่งแสง เอสซีจี ดีไซน์ใหม่ เรียบแบบไร้ลอน กันความร้อนพร้อมเคลือบยูวี 2 ด้าน เอาใจนักแต่งบ้าน “นอกบ้าน”

บริษัท สยามไฟเบอร์กลาส จำกัด ในกลุ่มธุรกิจเอสซีจี ซิเมนต์-ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง (SCG Cement-Building Materials) ผู้ผลิต แผ่นโปร่งแสง เอสซีจี ลอนกันสาด ผลิตจากโพลีเอสเตอร์เรซิ่นชนิดพิเศษ และไฟเบอร์กลาสคุณภาพสูง เปิดตัว แผ่นโปร่งแสง เอสซีจี Neulite แผ่นเรียบ ขนาดหนา 3 มม. ที่ยังคงคุณภาพเป็นมิตร กับสิ่งแวดล้อม น้ำหนักเบา ติดตั้งง่าย ทนทานต่อสภาพทุกอากาศ เนื้อเต็มไม่มีช่องว่างโพรงอากาศที่เป็นสาเหตุ ให้เกิดการสะสมของตะไคร่และสิ่งสกปรก พร้อมป้องกันความร้อนได้สูงสุด 99% ด้วยการเคลือบฟิล์มป้องกัน รังสี UV 2 ด้าน จึงทำให้แผ่นมีอายุการใช้งานยาวนาน ด้วยนวัตกรรม UV Pigment-shield ที่เติมสารช่วยเพิ่มการ
ยึดเกาะของโมเลกุลได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้สีของแผ่นสวยงามและกระจายตัวกันอย่างสม่ำเสมอเพิ่มพลังการยึดเกาะ ของชั้นสีให้มากกว่าวัสดุทั่วไป โดยสินค้าทุกชิ้นได้รับมาตรฐาน มอก. ซึ่งสามารถใช้ได้ทั้งในส่วนเพิ่มพื้นที่หลังคา
          นอกบ้าน โรงจอดรถ หรือผนังห้อง ไม่ว่าจะเป็นบ้านพักอาศัย หรืออาคารสถานที่ต่าง ๆ เอาใจเจ้าของบ้านที่ชอบ การตกแต่งพื้นที่นอกบ้านให้เป็นพื้นที่พิเศษ 
          โดยผู้ที่สนใจ สามารถเลือกชมสินค้าตัวอย่างหรือขอรายละเอียดสินค้า และคำปรึกษาเพิ่มเติม พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ ได้ที่ SCG Experience และ SCG Contact Center 02-586-2222

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here