อนันดาฯ จับมือ “ฮาบิแทต” ตอบแทนสังคมต่อเนื่องผ่านโครงการ “Give Homes Give Hugs ปีที่ 2” สร้างบ้านให้ผู้ด้อยโอกาส พร้อมดูแลคุณภาพชีวิตของคนในสังคมให้มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพุธที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2561

อนันดาฯ จับมือ “ฮาบิแทต” ตอบแทนสังคมต่อเนื่องผ่านโครงการ “Give Homes Give Hugs ปีที่ 2” สร้างบ้านให้ผู้ด้อยโอกาส พร้อมดูแลคุณภาพชีวิตของคนในสังคมให้มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น


บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำตลาดคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้า ตระหนักถึงคุณภาพชีวิตที่ดีของ ประชาชนอันมีส่วนมาจากการมีที่อยู่ที่มั่นคง ปลอดภัย และแข็งแรง ซึ่งถือเป็นปัจจัยสำคัญในการดำรงชีวิตอยู่ของประชาชนทั่วไป ถือเป็นหนึ่งในแนวคิดการร่วมดูแล และช่วยเหลือสังคมที่บริษัทดำเนินการมาอย่างต่อเนื่อง โดยร่วมกับมูลนิธิที่อยู่อาศัย ประเทศไทย (Habitat for Humanity Thailand) ภายใต้โครงการ Give Homes Give Hugs ปีที่ 2 โดยการมอบที่อยู่อาศัยที่มั่นคง ปลอดภัย และน่าอยู่ พร้อมจุดประกายความหวังเพื่ออนาคตที่สดใสในการพัฒนาชุมชนอย่างยั่งยืน โดยได้นำคณะผู้บริหาร ตัวแทนจากบริษัทร่วมทุน บริษัทออกแบบ และบริษัทรับเหมาก่อสร้าง ตลอดจนพนักงานกว่า 90 คน ร่วมแรงร่วมใจกันลงแรงสร้างบ้านให้กับครอบครัวผู้ยากไร้ โดยในปีนี้จะสร้างบ้านพร้อมส่งมอบจำนวน 15 หลัง


           
ซึ่งโครงการดังกล่าว อนันดาฯ เล็งเห็นถึงความสำคัญของการมีที่อยู่อาศัยที่มั่นคง แข็งแรง และปลอดภัยอันจะนำไปสู่คุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้นของผู้คนในสังคม ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา อนันดาฯ ดำเนินธุรกิจด้วยความรับผิดชอบ ผ่านโครงการที่สร้างขึ้นจากความตั้งใจดีในการตอบแทนสู่สังคมอย่างยั่งยืน โดยเฉพาะในด้านที่อยู่อาศัยที่มุ่งมั่นในการพัฒนาคุณภาพชีวิตของคนไทยผ่านการมอบบ้านและพัฒนาชุมชน ซึ่งได้ร่วมมือกับมูลนิธิที่อยู่อาศัย (ประเทศไทย) (Habitat for Humanity Thailandภายใต้โครงการ “Give Homes Give Hugs ปีที่ 2 เพื่อสนับสนุนเงินทุนสำหรับจัดสร้างที่อยู่อาศัยให้แก่ประชาชนผู้ยากไร้ โดยงานนี้ นำโดยทีมผู้บริหาร ตัวแทนจากบริษัทร่วมทุน ทีมงานจากบริษัทออกแบบ บริษัทรับเหมาก่อสร้าง และพนักงาน จากบริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) รวมกว่า 90 คน ลงพื้นที่จริงร่วมแรงร่วมใจกันสร้างบ้านในพื้นที่ ต.หลุมรัง อ.บ่อพลอย จังหวัดกาญจนบุรี โดยอนันดาได้ให้การสนับสนุนเงินทุนและกำลังอาสาสมัครเพื่อก่อสร้างบ้านร่วมกับมูลนิธิฮาบิแทตอย่างต่อเนื่องเป็นเวลา ปี โดยสร้างบ้านพักอาศัยแล้วรวม 59 หลัง และ ศูนย์พักพิงเพื่อผู้ประสบอุทกภัย 1 หลัง พร้อมส่งมอบให้แก่ประชาชนพื้นที่จังหวัดต่างๆ ทั่วประเทศ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here