“ควิกแสบ” ยกพลคนพันธุ์แสบ เติมไออุ่นคอนเสิร์ต Season of Love Song ครั้งที่ 9 - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพุธที่ 26 ธันวาคม พ.ศ. 2561

“ควิกแสบ” ยกพลคนพันธุ์แสบ เติมไออุ่นคอนเสิร์ต Season of Love Song ครั้งที่ 9

บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป "ควิกแสบ" โดย บริษัท โรงงานผลิตภัณฑ์อาหารไทย จำกัด ยกทีมร่วมสนับสนุนงานคอนเสิร์ต Season of Love Song ครั้งที่ 9 อบอุ่นตามคอนเซ็ปต์งาน ความสุขต้องมนต์ บนปุยเมฆก้อนที่เก้า” ณ Veneto สวนผึ้ง จ.ราชบุรี  เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา
สมการรอคอยจริง ๆ กับเทศกาลเพลงรักโรแมนติกที่สุดแห่งปี  โดยในปีนี้ถือเป็นการฉลองครบรอบ ปี กับความพิเศษสุดในเทศกาลดนตรีเริ่มต้นฤดูหนาวอันดับหนึ่งของสวนผึ้งที่ทุกคนรอคอย งานนี้ทีม ควิกแสบ ขนความสุขไปช่วยเติมไออุ่นแบบสุดกำลังด้วยเหล่า ควิกคัพ” คอนเทนเนอร์บาร์ คอยเสิร์ฟควิกคัพทั้ง 7 รสชาติซึ่งกระจายตัวอยู่รอบงาน หรือจะอิ่มท้องแบบหนักเครื่องด้วย Quick Truck (ควิกทรัค) ที่บรรทุกความอร่อยจากเมนูสุดแซ่บ ปรุงให้แฟน ๆ ได้ลิ้มลองกันถึงที่ประหนึ่งร้านอาหารย่อม ๆ ภายในงาน นอกจากนี้ยังมีมุมถ่ายภาพเก๋ ๆ ที่จัดเพื่อชาวแสบได้ Check in อวดเพื่อน ๆ ให้อิจฉากันโดยเฉพาะ รวมถึงกิจกรรมแจกของต่าง ๆ มากมาย
งานนี้ ควิกแสบ” ไปสร้างความอบอุ่น อิ่มท้องให้ทุกท่านได้อย่างมีความสุขพร้อมกับการเคล้าคลอเสียงเพลงจากทัพศิลปินดังที่จัดเต็มสนุกสุดเหวี่ยงตลอดคืน ไม่ว่าจะเป็น เบน ชลาทิศทาทา ยัง, Musketeers, Klear, Bedroom Audio, Mild Feat. Wonder Frame หรือจะเป็นสายชิลเสียงนุ่มบนความสุขต้องมนต์ดุจปุยนุ่นอย่าง วง Mean, Season five, Max jenmana x V Violette, ตู่ ภพธรสิงโต นำโชค, Scrubb Feat. Win Sqweez Animal, หนุ่ม กะลา และปิดท้ายด้วยศิลปิน 60 Miles ที่ส่งเพลงเวทมนตร์ให้แฟนๆSoLs9 ประทับใจก่อนฟ้าสาง ควิกแสบ” จะเดินทางไปมอบความสุข ความแซ่บแบบนี้อีกแน่นอน ติดตามความเคลื่อนไหวและกิจกรรมดี ๆ ได้ตลอดที่ www.facebook.com/quickzabb หรือโทร 02-811-6210

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here