“สุดท้ายก็หมา” ซิงเกิ้ลใหม่จาก “วันเดอร์เฟรม” กับเรื่องราวความรัก ที่จู่ๆ ก็ถูกเมิน เชิดใส่แบบไม่รู้ตัว - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561

“สุดท้ายก็หมา” ซิงเกิ้ลใหม่จาก “วันเดอร์เฟรม” กับเรื่องราวความรัก ที่จู่ๆ ก็ถูกเมิน เชิดใส่แบบไม่รู้ตัว

นับตั้งแต่เปิดตัวกับค่าย เวย์เฟอร์ เรคคอร์ดส ด้วยเพลงแรก "อยู่ดี ๆ ก็... (ft. YOUNGOHM)” แล้วตามด้วย "555 (ToT)”, "กลั้นใจ (ft.ฟักกลิ้ง ฮีโร่)” ปิดท้ายด้วย อู้ว นา นา (ft. FIIXD)”  วันเดอร์เฟรม (WONDERFRAME) ก็ได้กลายเป็นที่รู้จัก และได้รับความสนใจมากขึ้นเรื่อย ๆ จากการทำงานที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทั้งเนื้อหาและดนตรี ส่วนที่เห็นจะโดดเด่นเป็นพิเศษก็คือ มุมมองในการแต่งเพลงของเธอที่แตกต่าง และมีความเป็นคนรุ่นใหม่ สำหรับคอเพลง ในยุคนี้จริงๆ
และวันนี้กับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด "สุดท้ายก็หมา" ก็ยิ่งตอกย้ำความชัดเจนในเรื่องความสามารถทางดนตรีและการทำเพลงของเธอให้มากขึ้นไปอีก กับเรื่องราวที่บอกเล่าความผิดหวังจากความรัก บวกอารมณ์ประชดประชันได้แสบสันต์ เมื่อวันหนึ่งตัวเองกลายเป็นคนที่ถูกเมินโดยไม่รู้ตัว จากที่เคยเป็นแฟน จู่ๆ ก็ถูกตีตราว่าเป็นเพื่อนซะอย่างนั้น แล้วยิ่งเพิ่มดีกรีความแสบให้กับเพลง เมื่อได้คุณครูพันธุ์แร็ปที่มีวาจาคมคายอย่าง นิวยอร์ก หรือที่รู้จักกันในนาม เด็กเลี้ยงควาย มาเติมเต็มมิติให้กับเพลงนี้ ซึ่งทำให้ วันเดอร์เฟรม” ทั้งร้อง ทั้งร่ายแร็ป ได้อย่างสนุก จนเพลง "สุดท้ายก็หมา" ที่มากับจังหวะหนึบๆ  ลงตัวมีสีสันชวนโยกสุด ๆ
มิวสิควิดีโอของ สุดท้ายก็หมา (ft.เด็กเลี้ยงควาย)” ที่ปล่อยออกมาพร้อม ๆ กับการเปิดตัวซิงเกิ้ล ที่จะได้เห็นความน่ารักของสาววันเดอร์เฟรม กับเหล่าน้องหมา ที่เปรียบเปรยให้เข้ากับความแสบของเนื้อหาได้อย่างลงตั ซึ่งได้มียอดชม ทะลุ 20 ล้านไปในเวลาอันรวดเร็ว โดยแฟน ๆ สามารถดูกันได้แล้วที่ YouTube Channel : Wayfer Records
ส่วนคนที่อยากฟัง สุดท้ายก็หมา (ft.เด็กเลี้ยงควาย)” และซิงเกิ้ลเพราะ ๆ ก่อนหน้านี้ของ วันเดอร์เฟรม ก็สามารถฟังได้ที่ Music Streaming Channel ทุกช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น Spotify, Apple Music, JOOX, TrueID  Music และ Deezer หรือดาวน์โหลดได้จาก iTunes Store โดย เวย์เฟอร์ เรคคอร์ดส ภายใต้สังกัดวอร์นเนอร์ มิวสิค

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here