ซิงเกิ้ลใหม่ “ไม่ใช่ฉัน (It’s Not Me)” จาก “ดี เจอร์ราร์ด” เพลงสุดเพราะ กับเรื่องเล่าถึงความรักที่ไม่สมหวัง ที่ใครได้ฟังก็ต้องซึ้ง - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 17 ธันวาคม พ.ศ. 2561

ซิงเกิ้ลใหม่ “ไม่ใช่ฉัน (It’s Not Me)” จาก “ดี เจอร์ราร์ด” เพลงสุดเพราะ กับเรื่องเล่าถึงความรักที่ไม่สมหวัง ที่ใครได้ฟังก็ต้องซึ้ง

ซิงเกิ้ลที่แล้วของ ดี เจอร์ราร์ด D GERRARD เพลง "Casanova Boy” ซึ่งปล่อยออกมาเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา พร้อมกับเรื่องราวตัดพ้อกับสายตาของผู้คนมากมาย ที่มักมองผู้ชายคนนี้ว่าเป็นหนุ่มเจ้าชู้ เป็นคนร้อยรัก ทั้งที่เป็นผู้ชายรักเดียวใจเดียว รักใครก็หมายมั่นปั้นมือให้ใจไปทั้งใจ 
มาถึงเดือนสุดท้ายของปี ดี เจอร์ราร์ด” ก็ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ ไม่ใช่ฉัน (It’s Not Me)” ให้ได้ฟังส่งท้ายพ.เก่า ด้วยเพลงเนื้อหาเศร้าๆ กับเรื่องเล่าซึ้งๆ ที่เล่าถึงชายหนุ่มที่รักไม่สมหวัง แม้จะทุ่มเททุกอย่างให้กับคนรัก แต่ท้ายที่สุดแล้วเธอก็ยังไม่เลือกเขา ที่สำคัญ ดี เจอร์ราร์ด กลั่นกรองสิ่งที่เกิดจากประสบการณ์จริงของตัวเองมาเป็นเพลงนี้อีกด้วย
โดยดนตรีที่มารับกับเนื้อหาของ ไม่ใช่ฉัน (It’s Not Me)” เป็นงานดนตรีสไตล์นีโอโซลผสมอาร์แอนด์บีนวลๆ ชวนเหงาๆ เจือความเศร้า โดยเฉพาะเสียงกีตาร์ที่บาดลึกหัวใจเหลือเกิน และทำให้เรื่องราวของเพลงนี้ ดำดิ่งสะกิดไปถึงอารมณ์ของคนที่ดูเหมือนจะเป็นคนที่ใช่ แต่สุดท้ายก็ "ไม่ใช่ฉันบวกกับเรื่องราวจริงของหนุ่มบิ๊ก จึงทำให้เศร้าเป็นทวีคูณ
ขณะที่มิวสิควิดีโอของเพลงนี้ ส่งขึ้นYouTube : Wayfer Records เรียบร้อย ตอกย้ำความรู้สึกผิดหวัง ช้ำใจ ได้เป็นอย่างดี และส่งให้ยอดชมของเพลงนี้ถึงหลักล้านในเวลาอันรวดเร็ว ซึ่งแฟนๆ สามารถคลิกชมกันได้
สามารถฟังเพลง ไม่ใช่ฉัน (It’s Not Me)” และเพลงอื่นๆ ของ ดี เจอร์ราร์ด ได้ที่ Music Streaming Channel  ทุกช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น Spotify, Apple Music, JOOX, TrueID  Music และ Deezer หรือดาวน์โหลดมาฟังซ้ำๆ ให้ช้ำใจเล่นได้จาก iTunes Store แล้วจะรู้ว่าไอ้ความรู้สึกแบบ ไม่ใช่ฉันนั้น มันกรีดลึกถึงขั้วใจจริงๆ โดย เวย์เฟอร์ เร็คคอร์ดส ภายใต้สังกัดวอร์นเนอร์ มิวสิค

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here