“นกสกู๊ต” พร้อมบินลัดฟ้าตรงสู่เมืองเดลี ประเทศอินเดีย - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพุธที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2561

“นกสกู๊ต” พร้อมบินลัดฟ้าตรงสู่เมืองเดลี ประเทศอินเดีย

กรุงเทพฯ 19 ธันวาคม 2561 – สายการบินนกสกู๊ต เปิดตัวเที่ยวบินแรกจากกรุงเทพฯ ไปยังเมืองเดลี ประเทศอินเดียเมื่อคืนที่ผ่านมา ถือเป็นการเริ่มต้นรุกตลาดครั้งแรกของสายการบินนกสกู๊ต เส้นทางบินระยะกลางถึงระยะไกลไปยังอนุทวีปอินเดีย

สายการบินนกสกู๊ดเปิดให้บริการจำนวนสี่เที่ยวบินต่อสัปดาห์ และได้เฉลิมฉลองเที่ยวบินแรก ณ ประตูทางออกสนามบินดอนเมือง โดยลูกเรือบนไฟลท์ของสายการบินนกสกู๊ต (ภาพประกอบด้านบน)

โดยในเที่ยวบินปฐมฤกษ์นั้น ลูกเรือของนกสกู๊ตใส่ชุดยูนิฟอร์มและตกแต่งด้วยเครื่องประดับสไตล์หญิงสาวอินเดียที่สวยงาม เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศการบินสู่เดลี อีกทั้งบริการผู้โดยสารด้วยอาหารอินเดียของนกสกู๊ตคาเฟ่ ได้แก่ เมนูข้าวแกงกะหรี่ไก่สไตล์อินเดีย และแกงกะหรี่ผักสไตล์อินเดียกับแป้งโรตี (มังสวิรัติ) ซึ่งผู้โดยสารได้สัมผัสประสบการณ์การบินไปเดลีอย่างประทับใจในเที่ยวบินนี้

การเปิดเส้นทางกรุงเทพ-เดลี เป็นการขยายเส้นทางการบินหลักจากฝั่งเอเชียเหนือไปยังเอเชียตะวันตก นับเป็นการขยายเส้นทางทางการบินที่กว้างขึ้น ซึ่งทำการบินออกจากประเทศไทยไปทางทางทิศตะวันออก” คุณยอดชาย สุทธิธนกูล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของสายการบินนกสกู๊ต กล่าว และกล่าวเสริมว่า สายการบินนกสกู๊ตเล็งเห็นศักยภาพที่จะให้บริการในเที่ยวบินกรุงเทพฯ – เดลี ซึ่งเป็นเส้นทางแรกไปยังประเทศอินเดีย

นกสกู๊ตคาดการณ์ว่าจำนวนนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่เดินทางมาจากประเทศอินเดียจะเป็นหนึ่งในสิบอันดับแรกที่เดินทางเข้ามาท่องเที่ยวในประเทศไทย จากข้อมูลสถิติการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จำนวนนักท่องเที่ยวต่างชาติที่เดินทางเข้ามายังประเทศไทยจากประเทศอินเดียในช่วงปี พ.ศ. 2559 มีปริมาณนักท่องเที่ยวเพิ่มขึ้นถึง 1.41 ล้านคน หรือมากขึ้นถึง 18% เมื่อเปรียบเทียบกับปีก่อน

แม้ว่าเที่ยวบินกรุงเทพฯ-เดลีจะมีสายการบินอื่นให้บริการอยู่แล้ว แต่สายการบินนกสกู๊ต สายการบินร่วมทุนราคาประหยัดระหว่างสายการบินนกแอร์ของคนไทย และสายการบินสกู๊ต จากประเทศสิงคโปร์ เล็งเห็นความต้องการในการเดินทางที่เพิ่มมากขึ้น ทั้งทางด้านการท่องเที่ยวและด้านธุรกิจจากทั้งสองเมืองสำคัญเพื่อรองรับจำนวนนักท่องเที่ยวที่จะเพิ่มขึ้น

"เราจะนำเสนอสิ่งที่คุ้มค่า ทั้งในด้านความสะดวกสบาย ด้านความปลอดภัยและด้านการบริการ ซึ่งสิ่งเหล่านี้นกสกู๊ตจะเป็นที่รู้จักอย่างดีในเที่ยวบินเดลีคุณยอดชาย กล่าว

นกสกู๊ตยังได้เปิดให้สำรองที่นั่งจากกรุงเทพฯ สู่เดลี ราคาสุดประหยัด เริ่มต้นเพียง 3,100 บาท ต่อเที่ยวบินสำหรับที่นั่งชั้นประหยัด (ราคานี้รวมค่าธรรมเนียมและภาษีสนามบิน) โดยสามารถเดินทางได้ในช่วงวันที่ 18 ธันวาคม 2561 ถึง 30 มีนาคม 2562

โปรโมชั่นพิเศษนี้สามารถจองได้บน www.nokscoot.com จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2561 (ข้อตกลงและเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด)

ตารางเที่ยวบิน
เที่ยวบิน
ออก
ถึง
เวลาเดินทาง
เวลาถึงปลายทาง
วันเดินทาง
XW306
กรุงเทพฯ
(ดอนเมือง)
เดลี
(อินเดีย)
22:35 น.
01:15 น. (+1)
อังคารพฤหัสบดีเสาร์,อาทิตย์
XW305
เดลี
(อินเดีย)
กรุงเทพฯ
(ดอนเมือง)
02:55 น.
08:15 น.
จันทร์พุธศุกร์เสาร์
*เวลาเดินทางเป็นเวลาท้องถิ่น

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here