ชวนคุณมาสัมผัสความโรแมนติกของแสงเทียนนับพัน ในช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลอง และร่วมฉลองวันเกิด 45 ปี ของ HELLO KITTY - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพุธที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2561

ชวนคุณมาสัมผัสความโรแมนติกของแสงเทียนนับพัน ในช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลอง และร่วมฉลองวันเกิด 45 ปี ของ HELLO KITTY

สัมผัสความโรแมนติกของแสงเทียนไขสีเหลืองทองนับพันเล่มกับงานเทศกาล Candle Night
ชวนเพื่อนๆ ครอบครัว หรือคนสำคัญของคุณมาร่วมใช้เวลาสุดพิเศษแสนโรแมนติกไปด้วยกันที่งาน Candle Night โดยได้ประดับตกแต่งเทียนไขกว่า 2,000 เล่ม ภายในบริเวณ Berry Garden ชั้น F1 ที่ MITSUI OUTLET PARK SHIGA RYUO ซึ่งจะทำให้คุณรู้สึกเหมือนกำลังเข้าไปอยู่ในโลกแห่งความฝัน อันล้อมรอบด้วยแสงเทียนเหลืออร่ามเป็นประกายในช่วงเวลาค่ำคืน ทั้งนี้สามารถมาร่วมชมแสงเทียนสุดโรแมนติกได้ในวันที่ 22 24 ธันวาคม เวลา 17.00 20.00 น. (เข้าชมได้จนถึงเวลา 19.30 น.) ณ South Mall โซน Berry Garden ชั้น F1 (โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย) ที่ MITSUI OUTLET PARK SHIGA RYUO 
  
image.png


คอชีสห้ามพลาด! มาร่วมฟินกับงานเทศกาลเมนูชีสนานาชนิด พร้อมจิบไวน์รสเลิศ ที่ Mitsui Shopping Park LaLaport TOKYO-BAY
Mitsui Shopping Park LaLaport TOKYO-BAY ขอเชิญทุกท่านมาร่วมดื่มด่ำไปกับอรรถรสของเมนูอาหารที่ปรุงด้วยชีสนานาชนิด พร้อมจิบไวน์รสเลิศ เหมาะแก่การสังสรรค์ในช่วงเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองนี้ โดยภายในงานได้รวบรวมเมนูอาหารแสนอร่อยจากหลายร้านอาหารมานำเสนอ ได้แก่ ครอสตินี่ (Crostini) ขนมปังอบสไตล์อิตาเลียน ฟองดูชีส พิซซ่า สปาเก็ตตี้ซอสมะเขือผสมมอสซาเรลลาชีส ข้าวอบชีสโดเรีย เป็นต้น
          ทั้งนี้คุณสามารถนำไวน์ที่เลือกซื้อจากร้าน Kaldi Coffee Farm ชั้น 1และร้าน LOPIA 1เข้ามาในร้านอาหารที่กำหนดทั้ง 6 ร้านได้ คือร้าน Pasta Frolla, SETOUCHI TEPPANDO, Grill Domi Kosugi, KUA AINA, Han Bi Jea, PIZZA SALVATORE CUOMO ซึ่งร้าน Kaldi Coffee Farm มีไวน์หลากหลายชนิดให้คุณเลือกมากกว่า 60 ชนิด โดยภายในร้านจะมีผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับการเลือกไวน์ด้วย รับรองว่าคุณจะได้ไวน์รสชาติที่ถูกใจมาดื่มในงานแน่นอน ส่วนร้าน LOPIA เป็นร้านขายไวน์นานาชนิดราคาย่อมเยาที่คุณสามารถดื่มได้ในชีวิตประจำวัน ไปจนถึงไวน์ราคาสูงที่คุณอยากดื่มในโอกาสพิเศษก็มีให้เลือกตามชอบใจ
อย่างไรก็ตาม การเข้าร่วมงานเทศกาลเมนูชีสและไวน์ สามารถทำได้อย่างง่ายดาย เพียงซื้อไวน์จากร้าน Kaldi Coffee Farm หรือ ร้าน LOPIA แล้วนำใบเสร็จจากการซื้อไวน์มาแสดง (ค่านำไวน์เข้างาน 1 ขวด ราคา 1000 เยน) พร้อมเลือกเมนูอาหารที่ปรุงด้วยชีสแสนอร่อย คุณก็จะได้ฟินไปกับการจิบไวน์แกล้มอาหารมื้อโปรดของคุณแล้ว งานนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน - 31 ธันวาคม 2561 ที่ Mitsui Shopping Park LaLaport TOKYO-BAY
         

image.pngร่วมฉลองวันเกิด 45 ปี ของ HELLO KITTY ที่ HELLO KITTY HELLO FANTASY PARK
เตรียมร่วมฉลองครบรอบวันเกิด 45 ปี ของเฮลโล คิตตี้ (Hello Kittyคาแรคเตอร์สุดน่ารักที่ครองใจคนทั่วโลก ที่งาน HELLO FANTASY PARK ภายในบริเวณ MITSUI OUTLET PARK SAPPORO KITAHIROSHIMA คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับความพิเศษของรูปภาพประวัติศาสตร์เจ้าเฮลโล คิตตี้ ตรงลานกิจกรรมโซน Clover Mall ี่รอให้คุณมาตามรอยภาพตัวแทนในแต่ละปีที่มีหลากหลายดีไซน์น่ารัก ซึ่งรวบรวมไว้ทั้งหมด 45 ปีเลยทีเดียว อีกไฮไลท์ที่พลาดไม่ได้เลยคือ ห้องเฮลโล คิตตี้ ห้องที่เต็มไปด้วยเฮลโล คิตตี้มากมาย นอกจากนี้ในส่วนของประตูทางเข้าฝั่งทิศใต้ของโซน Clover Mall ยังประดับตกแต่งด้วยโคมไฟอิลลูมิเนชั่นลาย เฮลโล คิตตี้ หลากสีสัน อันแสนน่ารักที่สว่างไสวทั้งในเวลากลางวันและกลางคืน ที่รอให้คุณมาโพสต์ท่าถ่ายรูปอวดเพื่อนๆ ในโซเชียลมีเดีย
         
image.png

 1976, 1988, 1996, 1999, 2001, 2013, 2018 SANRIO CO.,LTD. APPROVAL NO. SP590997

นอกจากความพิเศษดังกล่าวแล้ว ถ้าคุณโชคดีก็จะได้พบกับมาสคอตเฮลโล คิตตี้ ตัวจริงออกมาเซอร์ไพร์ส์คอยต้อนรับในวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุด ตลอดช่วงเทศกาลเฮลโล คิตตี้ อีกด้วย และยังมีการแจกของที่ระลึกเฮลโล คิตตี้ ออริจินอล (จำนวนจำกัด) ที่หาได้เฉพาะ MITSUI OUTLET PARK SAPPORO KITAHIROSHIMA เท่านั้น ทั้งนี้กรุณานำหนังสือเดินทางของท่านมาแสดงเพื่อใช้สิทธิ์รับของที่ระลึกดังกล่าว
ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้ หากคุณซื้อสินค้าภายในเอาท์เล็ทครบตามจำนวนที่กำหนด คุณจะได้รับกระเป๋าช็อปปิ้งลายเฮลโล คิตตี้ (จำนวนจำกัด)  กลับบ้าน แถมยังมีฟู้ดทรัคเฮลโล คิตตี้ สีชมพูสุดน่ารัก ให้คุณได้เติมพลังขนมหวานน่าหม่ำ อย่าง เครป และโดนัท อีกทั้งยังมีตู้โชว์ตุ๊กตาเฮลโล คิตตี้ลายออริจินัลกว่า 500 ตัวให้แฟนคลับเฮลโล คิตตี้มาถ่ายรูปเก็บภาพประทับใจเป็นการทิ้งท้ายได้อีกด้วย ย่าลืมมาร่วมฉลองครบรอบวันเกิด 45 ปี ของเฮลโล คิตตี้ ได้ระหว่างวันที่ 25 มกราคม - 17 กุมภาพันธ์ 2562

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here