รวมรีวิวสุดปังของ "Aquaman อควาแมน เจ้าสมุทร" สร้างกระแสในกลุ่มนักวิจารณ์ "เป็นภาพยนตร์ที่น่าทึ่งแห่งปี" - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561

รวมรีวิวสุดปังของ "Aquaman อควาแมน เจ้าสมุทร" สร้างกระแสในกลุ่มนักวิจารณ์ "เป็นภาพยนตร์ที่น่าทึ่งแห่งปี"

หลังจากที่ได้เข้าฉายไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับภาพยนตร์แอคชั่นผจญภัยสุดอลังการ "Aquaman - อควาแมน เจ้าสมุทร" ก็ได้รับกระแสตอบรับจากแฟน ๆ ชาวไทยอย่างล้นหลาม รวมถึงกลุ่มนักวิจารณ์ต่างประเทศที่หลังจากได้ชมภาพยนตร์แล้วนั้น ต่างยกให้อควาแมนเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่น่าทึ่งแห่งปีเลยทีเดียว

อควาแมน เป็นภาพยนตร์ที่ได้เปลี่ยนแปลงโลกของซูเปอร์ฮีโร่ทั้งใบ ที่สร้างความแปลกใหม่ แหวกแนวกับวิชวลตระการตา และการผจญภัยที่ดุเดือด อลังการ และกลายเป็นภาพยนตร์ผจญภัยสุดยิ่งใหญ่สำหรับทุกคนไปเลยทีเดียว เพราะฉะนั้น ได้เวลาแล้ว ไปพิสูจน์ความยิ่งใหญ่กับ "อควาแมน เจ้าสมุทร" ในโรงภาพยนตร์

"Aquaman - อควาแมน เจ้าสมุทร" ผลงานโดยผู้กำกับ เจมส์ วาน พร้อมนักแสดงอีกคับคั่ง อาทิ เจสัน โมมัว, แอมเบอร์ เฮิร์ด, วิลเลม เดโฟ, แพทริก วิลสัน, ดอล์ฟ ลันด์เกรน, ยาห์ย่า อับดุล-มาทีน, นิโคล คิดแมน, เทมูร่า มอร์ริสัน, และลูดี้ ลิน เป็นต้น ถ่ายทอดเรื่องราวต้นกำเนิดของ "อาร์เธอร์ เคอร์รี่" ครึ่งมนุษย์และครึ่งแอตแลนเทียน ที่จะต้องพบกับการผจญภัยในชีวิตของเขา ซึ่งไม่ได้แค่ทำให้เขาได้รู้ถึงตัวตนที่แท้จริงของตัวเองเท่านั้น แต่ยังได้พบอีกว่า เขามีเกียรติมากพอที่ได้เกิดมาเป็น...กษัตริย์

"Aquaman - อควาแมน เจ้าสมุทร" เข้าฉายแล้ว ในโรงภาพยนตร์
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/AquamanMovieThailand/
#Aquaman #อควาแมน #เจ้าสมุทร
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here