บุกป่าฝ่าดงไปกับ Jason Derulo ที่แดนซ์สุดใจ ในดินแดนลึกลับจาก มิวสิกวิดีโอเพลงใหม่ “Acapulco” งานสนุก ๆ ที่จะปลุกชีวิตให้ตื่นเต็มที่ หลังล็อกดาวน์ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพุธที่ 15 กันยายน พ.ศ. 2564

บุกป่าฝ่าดงไปกับ Jason Derulo ที่แดนซ์สุดใจ ในดินแดนลึกลับจาก มิวสิกวิดีโอเพลงใหม่ “Acapulco” งานสนุก ๆ ที่จะปลุกชีวิตให้ตื่นเต็มที่ หลังล็อกดาวน์

 


ปล่อยซิงเกิลใหม่มาทีไร ก็เป็นที่ฮือฮาทุกครั้งสำหรับหนุ่ม Jason Derulo (เจสัน เดรูโล) เพราะนอกจากจะ กลายเป็นงานฮิตติดหูแล้ว มิวสิกวิดีโอก็มาพร้อมลีลามัน ๆ ของเจ้าตัว หรือไม่ก็มีเรื่องราวที่น่าติดตามแล้ว

บางทีก็จัดเต็มมาครบทั้งสองอย่าง ไม่เชื่อก็ลองคลิกไปชมมิวสิกวิดีโอเพลงต่าง ๆ ของหนุ่มคนนี้ที่ Youtube Channel: Jason Derulo กันได้

            แล้วกับ Acapulco” มิวสิกวิดีโอเพลงใหม่ล่าสุด ที่กลายเป็นซิงเกิลฮ็อตยามนี้ของสายแดนซ์ และบนโซเชียลมีเดียต่าง ๆ Jason Derulo ก็ใส่เต็ม เล่นครบ ทั้งเพลงทั้งภาพ เป็นกระแสดังบนแอปป์ TikTok เรียบร้อย

สมเป็นงานใหม่ของศิลปินเจ้าของฉายา “เจ้าชายแห่งทิกท็อก”

                                    


            เมื่อนอกจากจะโชว์ลีลาทั้งร้อง ทั้งเต้น ไปกับดนตรีที่ฟังสนุก คึกคัก บีทที่กระตุกแข้งขาเหลือเกิน ในมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ Jason Derulo จะข้ามน้ำข้ามทะเล ไปโชว์ลีลาในดินแดนลึกลับ ที่เต็มไปด้วยสีสัน และแน่นอนสาว ๆ

ในชุดวาบหวามสุดเซ็กซี่ ที่จะลุกขึ้นมาแดนซ์ไปกับเขา

            ที่ปล่อยให้ชมกันไม่กี่วันก็กระชากยอดวิวจนทะลุ 2 ล้าน เพราะฉะนั้นอย่าช้า ถ้าไม่อยากตกขบวนความมันของ Jason Derulo คลิกชมมิวสิก วิดีโอ ‘Acapulco’ กันได้บนยูYoutube Channel Jason Derulo

            หรือถ้าอยากฟังมากกว่าดู ก็ไปที่ที่ Spotify,Apple Music, JOOX และTrue Inside  หรือดาวน์โหลดกันได้จากiTunes Store

            พิเศษสุด ๆ กับคอเพลงสายTikTok เพราะเจสัน เดรูโล ปล่อย Acapulco (Instrumental)” ซึ่งเป็นงานเพลงบรรเลงให้เอาไปทำคลิปมัน ๆ ของตัวเองกันในแอปป์อีกต่างหาก ซึ่งเป็นที่มาของคลิปร้อน ๆ แรง ๆ

ที่ทำให้แอปป์แทบใหม้ในตอนนี้อยู่หลายคลิป

            นี่คืออีกเพลงที่จะกลายเป็นเพลงดังบนฟลอร์เต้นรำ หลังล็อกดาวน์ถูกปลด จำชื่อเอาไว้ให้ดี “Acapulco” ของเจสัน เดรูโล      โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here