“นิกกี้ – เม้าส์” ท้าอย่างมั่นใจ!! กลางเวที คู่ไหนใช่เลย SECRET LOVE ถ้าตอบผิดครั้งนี้ ขอโกนหัวโชว์ แล้ว “ติช่า – ซาร่า” จะรอดไหม!! - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565

“นิกกี้ – เม้าส์” ท้าอย่างมั่นใจ!! กลางเวที คู่ไหนใช่เลย SECRET LOVE ถ้าตอบผิดครั้งนี้ ขอโกนหัวโชว์ แล้ว “ติช่า – ซาร่า” จะรอดไหม!!

 


เอาจริงเอาจังสุดใน รายการ คู่ไหนใช่เลย SECRET LOVE สัปดาห์นี้ สำหรับเหล่าสายรับนักล้วง หนุ่มหล่อหน้าทะเล้น อารมณ์รั่ว สุดฮาสายเลือดใต้กับสองพี่น้อง นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์ และ เม้าส์ – ณัชชา จันทพันธ์” ต้องทายว่าใครคือคู่รักตัวจริงและใครกันคือกันที่คือตัวหลอก บอกเลยว่าเล่นกันจริงจัง หาทำสุดๆ ถึงกับท้าทายกับทางรายการเลยว่า ถ้าตอบผิดจะยอมถูกลงโทษด้วยการโกนผม!!

              


งานนี้ พิธีกร “ต้นหอม - ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ นุ้ย - ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร” ที่เห็นว่า นิกกี้ และ เม้าส์ ลั่นไปแบบนั้น คงจะหนีไม่พ้นต้องขอให้ สาว แก็งรักนักล้วง ติช่า – กันติชา ชุมมะ , ซาร่า – นลิน โฮเลอร์” ร่วมด้วยช่วยกันโกนบ้าง โถ่ๆ! ไม่น่าไปท้าแรงขนาดนั้นเลย ช่างกล้าแกล้ง สาวสุดแซ่บ ได้ลงคอ เชื่อว่าหลายๆคนต้องร้องเป็นเสียงเดียวกันว่า สงสารเหล่าแก็งรักนักล้วงในสัปดาห์นี้เลยทีเดียว

             


เมื่อถึงเวลาที่ นิกกี้ – เม้าส์ – ติช่า - ซาร่า ต่างฝ่ายต่างต้องเอาตัวรอดเพื่อตอบให้ถูกต้องแต่เกมการแข่งขันในครั้งนี้ก็แสนจะยาก จน นิกกี้ ที่ตอนแรกคิดแบบตื้นๆ กลับต้องรีบเปลี่ยนคำตอบแบบทันที และเอ่ยเลยว่า ระดับ รายการ คู่ไหนใช่เลย SECRET LOVE ต้องไม่เอาอะไรง่ายๆมาให้ทายพวกเราทายกันชัวร์ ๆ โดยเฉพาะ พิธีกรที่พร้อมจะปั่นหัวให้พวกเราตอบผิด จากประสบการณ์ที่ผมเคยในครั้งก่อน ไม่รู้ว่าด้าน พิธีกร นุ้ย และ ต้นหอม จะมาช่วยให้เหล่าแก็งรักนักล้วงเบาใจหรือหนักใจขึ้นอย่างที่ นิกกี้ พูดไว้จริงๆกันแน่!

            


งานนี้พวกเขาจะได้โกนหัวจริงๆหรือมาลุ้นกันใน รายการ คู่ไหนใช่เลย SECRET LOVE ออกอากาศ วันอาทิตย์ที่ 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565 เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3HD ช่อง 33

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here